Nên treo bức tranh mã đáo thành công quay ra hay quay vào là tốt nhất

Nên treo bức tranh mã đáo thành công quay ra hay quay vào là tốt nhất

Ý nghĩa bức tranh mã đáo thành công trong phong thủy

Tranh mã đáo thành công là dòng tranh phong thủy được nhiều người lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc với ý nghĩa phong thủy để kích hoạt những năng lượng tốt lành về con đường công danh, tài lộc đến cho gia chủ. Vậy tại sao bức tranh này lại có công năng phong thủy như vậy, cùng Hoàng Gia giải nghĩa bức tranh này ngay nhé.

Bức tranh mã đáo thành công là bức tranh với hình ảnh của 8 chú ngựa cùng phi nước đại về cùng một hướng, mỗi con một dáng vẻ tuyệt đẹp. Ngựa trong phong thủy là con vật đại diện cho sức mạnh, sự kiên trì, không quản ngại khó khăn, thử thách để gặt hái được những thành công trong sự nghiệp.

“Mã đáo thành công” nghĩa là “ngựa quay về mang tin chiến thắng, ý nghĩa này xuất phát từ xa xưa khi ngựa là phương tiện di chuyển chủ yếu, người thương nhân cùng ngựa, hàng ra đi và trở về mang tin chiến thắng là điều bất kỳ ai nào đều mong muốn. Ngựa còn đại diện cho sức mạnh của quân đội một nước, hình ảnh những chú ngựa từ sa trường trở về mang tin thắng trận là điều may mắn, tốt lành đối với quốc gia và người ở hậu phương.

Ngày nay “mã đáo thành công” là câu chúc mang ý nghĩa may mắn, tốt lành đối với những người kinh doanh buôn bán, những người đi làm ăn xa, hy vọng họ sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc, sự nghiệp. Bức tranh “mã đáo thành công” là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng đặc biệt là những người làm ăn, kinh doanh để kích hoạt năng lượng phong thủy của tiền tài, vượng khí đến với gia đình.

Ngoài ra bức tranh mã đáo thành công cũng là món quà tặng ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để dành tặng cho khách hàng, đối tác hay sếp trong những sự kiện đặc biệt như tân gia, khai trương, khánh thành,…thay cho lời chúc may mắn đến người được nhận và với món quà ý nghĩa đó sẽ tăng thêm sự gắn kết giữa các bạn.

Bức tranh mã đáo thành mang ý nghĩa biểu tượng của thành công, may mắn

Bức tranh mã đáo thành mang ý nghĩa biểu tượng của thành công, may mắn

Tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào, mệnh nào?

Khi treo tranh phong thủy một trong những điều khách hàng quan tâm nhiều đó chính là bức tranh đó có hợp mệnh, hợp tuổi mình hay không, vậy nên gia chủ chú ý những tuổi sau đặc biệt thích hợp khi treo tranh mã đáo thành công:

– Theo thuyết Tam hợp thì Dần – Ngọ – Tuất là bộ tam hợp thuộc nhóm độc lập, mang tinh thần của sự tự do, nhiệt huyết, nhiều hoài bão. Những con giáp này khi để với nhau sẽ bổ trợ cực tốt cho nhau như người tuổi Ngọ với tố chất của nhà lãnh đạo kết hợp với tuổi Dần nhiệt huyết và tuổi Tuất với sự quyết đoán, sáng suốt sẽ mang đến sự lãnh đão.

– Lục hợp với người tuổi Ngọ là người tuổi Mùi vậy nên những người tuổi Mùi đặc biệt thích hợp với người tuổi Ngọ, khi kết hợp với những người tuổi Ngọ sẽ mang đến những may mắn, thành công cho những người tuổi này.

Tranh mã đáo thành công treo hướng nào?

Việc lựa chọn hướng treo tranh như thế nào sẽ quyết định đến tính phong thủy của bức tranh này, do vậy mà khi mua tranh mã đáo thành công, khách hàng đặc biệt quan tâm đến hướng treo tranh mã đáo thành công như thế nào? Sau đây là một số hướng đặc biệt tốt khi treo tranh mã đáo thành công là:

– Tranh mã đáo thành công thuộc hành Hỏa, do vậy hướng treo phù hợp với những người tuổi này là hướng Nam sẽ kích hoạt những năng lượng phong thủy tốt lành của bức tranh, mang đến may mắn cho gia chủ.

– Ngoài ra theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ vậy nên tranh treo ở hướng Đông Bắc và Tây Nam đặc biệt sẽ thu hút tiền bạc, con đường công danh sự nghiệp của gia chủ sẽ cực kỳ thuận lợi. Trong đó hướng Đông Bắc thuộc cung tri thức sẽ hỗ trợ tốt trên con đường công danh, sự nghiệp. Và hướng Tây Nam sẽ bổ trợ cho con đường thăng quan tiến chức được thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Tranh mã đáo thành công treo ở hướng Tây Nam, Nam, Đông Bắc

Tranh mã đáo thành công treo ở hướng Tây Nam, Nam, Đông Bắc

Tranh mã đáo thành công treo quay vào hay quay ra?

Theo ý nghĩa của bức tranh mã đáo thành công thì hình ảnh những chú ngựa quay trở về mang thông tin chiến thắng, vậy nên khi treo tranh mã đáo thành công các chuyên gia phong thủy khuyên nên treo tranh quay vào để mang thêm may mắn, tài lộc,…

Đặc biệt những người làm ăn kinh doanh, buôn bán khi treo tranh mã đáo thành công treo phòng khách, phòng làm việc nên treo quay vào trong nhà để kích hoạt những năng lượng phong thủy tài lộc, may mắn đến cho gia chủ.

Treo tranh mã đáo thành công nên treo quay vào để mang ý nghĩa biểu tượng của thành công

Treo tranh mã đáo thành công nên treo quay vào để mang ý nghĩa biểu tượng của thành công

Tranh đồng Hoàng Gia – Lắp đặt tranh mã đáo thành công bằng đồng tận nơi

Ngày này tranh mã đáo thành công bằng đồng được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn để bày trí cho không gian phòng khách bởi đây là dòng sản phẩm cao cấp, mang đến không gian sống sang trọng và đẳng cấp. Và đặc biệt là độ bền của sản phẩm cao, gia chủ an tâm khi sử dụng lâu dài trọn đời mà không lo hỏng hóc như những sản phẩm tranh giấy, lụa khác. Ngoài ra theo các chuyên gia phong thủy cho hay thì những sản phẩm tranh đồng mã đáo thành công bằng đồng đặc biệt mang năng lượng phong thủy cực tốt cho gia chủ.

Tranh đồng Hoàng Gia là đơn vị chế tác và phân phối sản phẩm tranh đồng mã đáo thành công lâu đời tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên – Nam Định, mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến khách hàng đều cam kết đạt 4 tiêu chí sau: “Chất lượng sản phẩm tốt – Mẫu mã đa dạng, độc quyền trên thị trường – Giá thành hợp lý – Bảo hành lâu dài, an tâm sử dụng“. Do đó từ lâu Tranh đồng Hoàng Gia đã là cửa hàng tranh đồng uy tín được khách hàng lựa chọn.

(*) Đặc biệt với những khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội, Sài gòn sẽ được Hoàng Gia vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Với những thông tin mà tranh đồng Hoàng Gia cung cấp đã giúp khách hàng có thêm những thông tin hữu ích khi treo tranh mã đáo thành công cũng như khi lựa chọn một bức tranh mà đáo thành công phù hợp. Mọi thông tin cần tư vấn khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879 để nhận được thông tin phản hồi sớm nhất.

Categorized in: