Tranh núi đồi treo tường từ lâu đã được xem là bức tranh phong thủy ngụ ý chúc cho sức khỏe trường thọ, gia đình yên ấm, con cái ngoan ngoãn, đuề huề. Thế phong thủy “Tựa sơn hướng Thủy” luôn là thế vượng cát mang đến nhiều điều may mắn tốt lành. Vì thế các gia đình thường thích treo bức tranh phong cảnh núi non hùng vĩ phía trên ghế sofa, phía sau lưng người ngồi. Hoặc tranh núi còn được yêu thích treo sau lưng ghế giám đốc tạo thế “tựa sơn” vững vàng nhất giúp cuộc sống, công việc đều thịnh vượng thành công.

Tổng hợp 100+ mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy đến sức khỏe, trường thọ và điểm tựa vững vàng cho các gia đình!

Trước khi đi ngắm các mẫu tranh đẹp về đồi núi phong thủy, Furnibuy sẽ làm rõ cho quý vị: Tranh núi đồi là gì? Ý nghĩa phong thủy của bức tranh đồi núi khi treo trong nhà, trong phòng làm việc. Tranh đồi núi này hợp với tuổi nào mệnh nào, nên treo hướng nào để bức tranh phát huy vượng khí tốt nhất.

Phần 1: Thông tin cơ bản về dòng tranh phong thủy núi đồi:

Tranh núi đồi phong thủy là gì: Trong tranh có hình tượng ngọn núi đá, núi phú sỹ, núi vạn lý trường thành, núi và khu rừng…. Tức hình ảnh núi ở trên cao không có nước gọi là tranh núi đồi. Còn nếu núi kết hợp thác nước, sông nước, hồ nước thì gọi là tranh sông núi, tranh sơn thủy hữu tình; tranh sơn thủy Trung Quốc… Quý vị có thể click vào link để hiểu rõ hơn về các dòng tranh vừa nhắc đến.

Ý nghĩa tranh núi đồi treo tường phong thủy là gì: Núi quản về nhân đinh tức là những người gia đình. Thường người xưa chọn nơi có núi cao vững vàng để “an cư” vì cho rằng núi sẽ bảo vệ cho cuộc sống của con người tránh khỏi thú vật hung dữ. Nên khi tìm được đến nơi núi non rồi, bộ tộc bộ lạc mới bắt đầu nhóm củi nấu nướng, cư ngụ và sinh sống. Vì thế bức tranh núi tượng trưng cho cuộc sống yên ấm, an toàn, được bảo vệ, con cái đuề huề có trai có gái. Bên cạnh đó sự vững vàng kiên cố của núi còn ngụ ý cho sự trường thọ, sức khỏe dồi dào. Nên treo tranh núi trong phòng khách gia đình tượng trưng cho gia đình hạnh phúc yên ấm, nhiều sức khỏe.

 • Còn khi treo tranh núi trong phòng giám đốc ngụ ý chúc cho công việc sự nghiệp của chủ nhân luôn vững vàng. Từ đó làm bàn đạp để phát triển sự nghiệp lớn mạnh và thịnh vượng hơn nữa.

Tranh đồi núi hợp với tuổi nào mệnh nào: Bản chất bức tranh núi đồi treo tường thuộc hành Thổ theo phong thủy. (Xem lại bài viết: Tranh phong thủy mệnh Thổ). Nên những gia chủ mệnh Thổ và những chủ nhân mệnh Kim hoặc mệnh nào khác hợp Thổ đều hợp treo tranh này. Tranh núi đồi thì không kỵ tuổi như các tranh có hình tượng con giáp nên tuổi nào cũng hợp treo tranh. Tuy nhiên, các tuổi Thìn Tuất Sửu Mùi (thuộc Thổ) sẽ hợp nhất treo bức tranh này. Hãy để lại năm sinh của quý vị ở phần bình luận bên dưới của bài viết để được Furnibuy tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn cho quý vị. Hoặc xem thêm:

 • Tranh phong thủy cho người mệnh Kim
 • Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc
 • Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy
 • Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa

Treo tranh núi đồi hướng nào hợp phong thủy nhất: Vì bản chất bức tranh núi là tranh phong thủy mệnh Thổ. Nên các hướng trung tấm, hướng Đông Bắc, Tây Nam thuộc Thổ là hợp nhất. Hoặc treo tranh núi đồi ở các vị trí phù hợp nhất trong phòng khách, phòng làm việc là được.

Phần 2: Những bức tranh núi đồi treo tường phong thủy đẹp nhất nhiều sức khỏe tài lộc nhất:

Có khá nhiều các kiểu dáng núi và núi kết hợp với các hình tượng khác nhau trong phong thủy nên Furnibuy sẽ chia làm các loại tranh núi như sau:

 • Tranh núi đá núi đồi;
 • Tranh núi rừng trong đó có tranh núi rừng Tây Bắc;
 • Tranh núi tuyết trong đó có núi Phú Sỹ;
 • Tranh núi vàng phong thủy mệnh Kim Thổ;
 • Tranh núi đen trắng in giả thủy mặc Trung Quốc;
 • Tranh núi đồi treo tường khổ dọc;
 • Những bức tranh vẽ núi non trùng điệp bằng sơn dầu đẹp nhất

1. Những bức tranh phong cảnh núi đá núi đồi;

Bộ tranh treo tường AmiA 1584 với hình ảnh ở trên là bộ tranh núi đá treo tường được yêu thích nhất tại Furnibuy. Đây là phong cảnh núi đồi cao cả nghìn mét so với mặt nước biển. Đây là phong cảnh đẹp từ thiên nhiên được các nhiếp ảnh gia chụp lại. Furnibuy đã đặt mua hình ảnh bản quyền để thiết kế thành các bộ tranh treo tường đồi núi phong thủy đẹp và ý nghĩa.

Đây là bộ tranh treo tường đẹp hiện đại phong cảnh đồi núi có mã Amia 1060. Bức tranh này cũng được nhiều giám đốc trưởng phòng thích treo trong phòng làm việc sau lưng ghế của mình. Bên dưới là toàn bộ hình ảnh rất HÓT của 2 mẫu tranh núi này treo ở phòng giám đốc. Quý vị có thể xem toàn bộ: 10000+ hình ảnh tranh đẹp Furnibuy đã thi công cho khách hàng khắp mọi miền tổ quốc.

Ngoài hai mẫu tranh núi đình đám được yêu thích ở trên, Furnibuy hiện còn rất nhiều các mẫu tranh núi đá treo tường khác nữa. Vừa gồm cả các bức tranh núi đồi treo tường phong thủy kiểu hiện đại, vừa có các bức tranh vạn lý tường thành Trung Quốc mang kiểu truyền thống:

Đây là mẫu tranh đồng hồ treo tường phong cảnh đồi núi rất được yêu thích. Kiểu dáng tranh ngang treo tường với các căn phòng thấp hoặc treo ở các vị trí phù hợp. Mẫu tranh có chiều rộng khá lớn khi treo trên tường. Vì thế quý vị có thể đặt làm tranh 1 tấm, hoặc ghép nhiều tấm như mẫu với kích thước to nhỏ tùy thích nhé.

Còn đây là mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy với toàn bộ các dãy núi đá mang phong cách truyền thống của Trung Quốc. Bộ tranh mang nét cổ đại nên hợp treo trên bàn ghế gỗ phòng khách sẽ uy nghi bề thế hơn.

Ngoài các mẫu tranh núi đá ở trên, thì các bức tranh vạn lý trường thành cũng được xây dựng toàn bộ bằng đất đá. Bức tường thành nổi tiếng này đã được Unessco công nhận là di sản văn hóa thế giới và là biểu tượng nổi tiếng của Trung Quốc. Vì thế các bức tranh treo tường đẹp Vạn Lý trường thành cũng được thiết kế với hình ảnh này.

Mẫu tranh vạn lý tường thành đẹp này không chỉ kết hợp phong cảnh đồi núi mà còn là hình ảnh quanh co của bức tường thành. Bên cạnh đó, bức tranh còn được kết hợp biểu tượng tùng hạc mang ý nghĩa của sức khỏe, và sự trường thọ. Đây là hình ảnh phong thủy mang ý nghĩa tốt lành. Xem đầy đủ bộ sưu tập: Các Mẫu Tranh Vạn Lý Trường Thành Đẹp Nhất.

 • Yêu thích mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy nào ở trên, quý vị cứ lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình gửi qua zalo: 0916225866 để được Furnibuy hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

2. Những bức tranh núi rừng, núi đồi trong đó có tranh núi rừng Tây Bắc:

Ở phần này, các mẫu tranh núi sẽ bao gồm hình ảnh núi đồi như các bức đồi hoa nắng, đồi núi ruộng bậc thang, phong cảnh núi và rừng cây. Tất cả các hình ảnh này đều có núi làm chủ đạo nên vẫn được xem là các bức tranh thuộc hành Thổ Mộc. Các chủ nhà nào hợp với 2 mệnh trên đều có thể treo được tranh này.

Amia 343 là mẫu tranh phong cảnh đồi hoa nắng đẹp được rất nhiều gia đình yêu thích đặt treo. Mẫu tranh có hình ảnh mặt trời ló rạng sau dãy núi. Phong cảnh đồi hoa cũng rạng rỡ hơn dưới ánh mặt trời. Bức tranh đẹp này không chỉ là tranh núi đồi treo tường phong thủy mà còn là bức tranh phong cảnh thiên nhiên siêu đẹp, ấn tượng khi treo trong nhà.

Tương tự mẫu tranh kể trên là bức đồi hoa nắng AmiA 376. Với toàn bộ các hình ảnh mặt trời ló rạng trên đỉnh núi của khoảnh khắc bình minh. Cả hai bức tranh trên đều được xếp vào dòng: Tranh Nhật Xuất Thiên Sơn treo tường phong thủy được nhiều nhà tìm kiếm.

Bên cạnh khung cảnh đồi núi trên cao, các đồi hoa trên núi, thì còn có các mẫu tranh phong cảnh rừng núi. Tức có hình ảnh núi trong khu rừng với nhiều cây cối. Với các mẫu tranh đẹp này, thì hình ảnh đồi núi cũng mềm mại hơn khi đứng cùng cây xanh tươi tốt. Một số mẫu còn có cả hồ nước đẹp bình yên phẳng lặng.

Đây là mẫu tranh phong cảnh đẹp có tên gọi là hồ quang sơn sắc. Bối cảnh của bức tranh là hình ảnh đồi núi in bóng dưới hồ nước đẹp trong khu rừng thiên nhiên. Bức tranh rừng núi mang đến màu xanh dịu mắt treo trong nhà rất thư giãn.

Đây là mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy đẹp từ thiên nhiên với hình ảnh rừng núi. Con đường trải dài mở ra không gian rộng thư thái. Hình ảnh chủ đạo trong tranh vẫn là hình ảnh đồi núi phong thủy đẹp mắt ấn tượng. Hai bên đường là những hàng cây trải dài tít tắp. Mẫu tranh phong thủy này cực kỳ hợp với gia chủ mệnh Thổ.

Trái hẳn với mẫu tranh hồ quang sơn sắc kể trên là bức tranh phong cảnh đồi núi rừng núi đẹp với những ngọn núi tuyết phủ trắng xóa. Nếu yêu thích các mẫu tranh phong cảnh rừng núi này, quý vị cứ lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

Một số bức tranh phong cảnh núi đồi có thảo nguyên xanh:

3. Những bức tranh núi tuyết trong đó có núi Phú Sỹ:

Các bức tranh phong cảnh núi Tuyết chủ yếu là tranh núi Phú Sỹ là phần nhiều. Hình ảnh núi tuyết vừa đẹp lại mang vẻ dịu dàng mềm mại hơn so với các bức tranh phong cảnh núi đá ở phần 1. Các gia đình chung cư hiện đại thường thích treo hình ảnh núi tuyết này hơn. Một số bức tranh núi tuyết Phú Sỹ Nhật bản, mời quý vị tham khảo:

Đây là mẫu tranh phong cảnh núi tuyết mùa Đông bên đồi chè Nhật Bản. Hình ảnh này vừa mang phong cảnh thiên nhiên đời thực về trong ngôi nhà, vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành vượng về sức khỏe, về tài lộc.

Còn đây là bộ tranh đẹp phong cảnh mùa hoa sakura nhật bản bên núi tuyết phú sỹ. Bức tranh núi đồi treo tường phong thủy này được lòng rất nhiều gia đình vì hình ảnh đẹp, màu sắc lại mang không khí Xuân ấm áp khi treo trong nhà.

Hầu hết các bức tranh núi tuyết đều là hình ảnh núi phú sỹ phủ tuyết trắng của mùa đông chuyển dần sang sắc Xuân. Treo các bức tranh phong cảnh đẹp nhật bản giúp cho không gian sống thêm rộn ràng, ấm áp hơn.

Hiện ở Furnibuy còn rất nhiều mẫu tranh phong cảnh đẹp khác về Nhật Bản. Các mẫu tranh này đều có đầy đủ tại bộ sưu tập: TRANH PHONG CẢNH NHẬT BẢN mời quý vị tham khảo.

Đây là mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy được Furnibuy làm cho khách để làm quà tặng cho Sếp Nhật Bản. Hình ảnh thực tế bên dưới là mẫu tranh được ghép bộ và treo sau lưng ghế giám đốc trong phòng làm việc.

 • Như vậy, quý vị yêu bức tranh núi tuyết nào, có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh Furnibuy hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

4. Những bức tranh núi vàng phong thủy mệnh Kim Thổ:

Ở phần này là tập hợp các mẫu tranh phong cảnh núi vàng để giới thiệu đến các gia đình. Bình thường mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy đã rất hót hít rồi, nhưng các bức tranh núi vàng lại còn được yêu thích nhiều hơn nữa.

Đây là mẫu tranh núi phong thủy dát màu vàng khá đẹp mắt. Ngoài kiểu tranh một tấm như mẫu, Furnibuy còn thiết kế kiểu tranh ghép 3 tấm hiện đại. Tương tự với mẫu tranh núi vàng treo tường bên dưới, ngoài tranh một tấm, Furnibuy còn ghép cách điệu bộ 5 tấm treo phòng khách đẹp.

Dưới đây là các mẫu tranh in trên vải canvas với hình ảnh núi vàng treo tường hiện đại. Bộ tranh ngang hoặc ghép 3 bức có thể treo trên ghế sofa phòng khách hoặc treo đầu giường phòng ngủ đều được. Màu vàng chủ đao trong tranh nên người mệnh Kim mệnh Thổ cực kỳ hợp treo tranh núi đồi treo tường phong thủy này.

Hình ảnh mẫu tranh sông núi màu vàng bên dưới có kích thước tranh ngang nên còn hợp treo ở đầu giường phong ngủ đẹp. Vì bức tranh núi đồi được trực tiếp thiết kế sản xuất tại Furnibuy nên quý vị có thể thay đổi kích thước tranh theo yêu cầu sao cho phù hợp nhất với phòng khách, phòng làm việc của mình.

Tiếp theo bên dưới là bức tranh nhật xuất thiên sơn hay phong cảnh đồi núi màu vàng phong thủy. Treo bức tranh phong cảnh đẹp này trên ghế sofa phòng khách rất hợp. Hoặc tranh treo trong phòng làm việc chủ nhân mệnh Kim, Thổ đều rất hợp phong thủy.

Tiếp theo bên dưới là mẫu tranh canvas đẹp với hình ảnh thác nước đẹp có gam màu vàng, xanh đỏ rất nghệ thuật. Bức tranh đẹp và ý nghĩa mang phong cách hiện đại thời thượng khi trang trí trong nhà phố, nhà chung cư hiện nay.

 • Vậy nên, quý vị yêu bức tranh núi vàng nào ở trên, có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh Furnibuy hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

5. Những bức tranh núi đen trắng in giả thủy mặc Trung Quốc:

Ở phần này, Furnibuy giới thiệu đến quý vị các bức tranh in giả thủy mặc gam màu đen trắng đẹp mắt. Đây là các mẫu thuộc dòng: TRANH SƠN THỦY ĐEN TRẮNG được nhiều chủ nhân tìm kiếm yêu thích. Treo bức tranh này trong phòng khách, phòng làm việc tạo vẻ đẹp ấn tượng rất riêng và khác biệt.

 • Quý vị yêu thích các bức tranh núi đồi in giả thủy mặc nào ở trên, có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh Furnibuy hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

6. Những bức tranh núi đồi treo tường khổ dọc:

Đây là các bức tranh đẹp được thiết kế hình ảnh khổ dọc hay còn gọi là tranh kiểu đứng trang trí tại các hành lang cuối giữa các phòng ngủ chung cư. Hoặc treo bức tranh tại chiếu nghỉ cầu thang ở nhà phố giữa các tầng. Bức tranh núi đồi không chỉ mang đến không gian thiên nhiên đẹp mà còn chúc sức khỏe, chúc tài lộc đến với các gia đình.

Đây là một bức tranh phong cảnh đồi núi với thác nước chảy từ trên cao xuống. Bức tranh phong thủy có ánh nắng mặt trời có tùng bách hạc tiên. Tất cả đều hội tụ và chúc cho gia đình có thật nhiều tài lộc và sức khỏe.

 • Quý vị yêu thích các bức tranh núi đồi khổ dọc nào ở trên, có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh Furnibuy hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

7. Những bức tranh vẽ núi non trùng điệp bằng sơn dầu đẹp nhất:

Ở phần này là các bức tranh in ép trên gỗ với hình ảnh giả sơn dầu. Hoặc quý vị có thể đặt vẽ các bức tranh phong cảnh núi non, đồi núi phong thủy này tại Furnibuy đều được. Các bức tranh đồi núi treo tường phong thủy được vẽ sơn dầu thì mất khoảng 10 – 15 ngày để hoàn thiện xong tranh. Vì thế quý vị có đặt vẽ tranh nên đặt vẽ từ sớm. Hoặc là làm loại tranh in giả sơn dầu được in ép trên gỗ hiện đại nhé.

 • Quý vị yêu thích các bức vẽ núi đồi đẹp hoặc các bức tranh in giả sơn dầu phong cảnh đồi núi ở trên, có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh Furnibuy hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

TỔNG KẾT: Trên đây là toàn bộ 100+ mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy đẹp ý nghĩa nhất về sức khỏe tài lộc. Quý vị yêu thích các mẫu tranh nào ở trên lưu lại, hoặc chụp ảnh màn hình lại gửi cho Furnibuy qua zalo tranh: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Đây là 200+ mẫu tranh treo phòng khách đẹp chọn lọc giới thiệu đến quý vị đang được bán chạy nhất.

Và top 50 dòng tranh phong thủy treo tường ý nghĩa nhất nên treo ít nhất 1 bức trong nhà!

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Tranh núi đồi treo tường; Tranh núi; Tranh đồi núi đẹp; Tranh núi rừng; Tranh núi đá; Tranh núi rừng phong thủy; Tranh rừng núi đẹp; Những bức tranh vẽ núi; Tranh núi phong thủy; Tranh sông núi; Tranh núi non phong thủy; Tranh núi vàng; Tranh núi tuyết; Tranh núi phú sỹ; Tranh núi rừng Tây Bắc; Tranh núi lửa; Tranh núi đẹp; Tranh núi nong trùng điệp;

Categorized in: