Mẫu tranh sông núi treo tường phong thủy đẹp nhất được Furnibuy tổng hợp và giới thiệu các mẫu đẹp cho quý vị tham khảo. Dòng tranh sông núi có gốc từ Trung Quốc với tên gọi là tranh sơn thủy. Tranh sơn thủy khác tranh sơn thủy hữu tình ở chỗ tranh sơn thủy đơn giản với hình ảnh sông và núi, có thêm thác nước chảy từ trên núi xuống. Hay gọi đơn giản là tranh sông núi.

Còn tranh sơn thủy hữu tình sẽ có thêm các hình ảnh như cây cối, chim muông, lầu vọng cảnh mang tới khung cảnh nên thơ thì gọi là tranh sơn thủy hữu tình. Quý vị có thể tham khảo dòng: TRANH SƠN THỦY HỮU TÌNH với những hình ảnh mẫu tranh đẹp nhất + kèm ảnh thực tế đã treo nhà khách hàng.

Tổng hợp 100+ mẫu tranh sông núi treo tường phong thủy đẹp nhất!

Tranh sông núi còn gọi là tranh sơn thủy theo phong thủy quản về tài lộc và nhân đinh. Tức là vừa khai vận tiền tài lộc buôn lộc bán, vừa mang tới sức khỏe dồi dào, điểm tựa vững vàng để gia đình luôn sum vầy, hạnh phúc. Đó chính là ngụ ý mà bức tranh phong thủy sông núi mang đến cho các gia đình. Đây là 1 trong 50 bức tranh phong thủy treo tường đẹp ý nghĩa nhất mời quý vị tham khảo!

Tranh phong cảnh đẹp sông núi thường có 2 kiểu cơ bản như sau mà khách hàng của Furnibuy rất thích. Đó là:

 • Tranh sông núi Trung Quốc với các hình ảnh núi đồi Trung Quốc thác nước chảy từ trên núi xuống. Tranh này mang nét cổ điển truyền thống hơn so với dòng tranh dưới.
 • Tranh phong cảnh sông núi hiện đại với các hình ảnh từ thiên nhiên đời thực bên ngoài. Trong tranh có hình ảnh sông và núi mang tới không gian thiên nhiên đẹp mắt ấn tượng.

Dù cho loại tranh nào, thì bức tranh đẹp cảnh sông núi đều rất hợp treo ở phòng khách gia đình. Đặc biệt là các phòng khách rộng một chút treo tranh khổ lớn mới đẹp. Hai nữa, các bức tranh sông núi cũng được khách rất thích treo tại thư phòng, phòng làm việc riêng, phòng giám đốc. Mời quý vị cùng tham khảo các mẫu tranh sông núi treo tường phong thủy của Furnibuy ngay sau đây:

1. Tranh sông núi Trung Quốc phong thủy mang hơi thở truyền thống:

Đây là bức tranh phong cảnh sông núi in giả thủy mặc. Tranh có gam màu đen trắng làm chủ đạo. Hình ảnh thác nước đổ từ trên cao xuống dưới nắng mặt trời tượng trưng cho dòng tài lộc chảy về tụ lại ở gia đình. Bức tranh đẹp mang phong cách truyền thống với hình ảnh sông núi Trung Quốc rất được yêu thích.

Còn đây là bức tranh sông núi với hình ảnh đẹp của núi non, của thác nước. Bức tranh có bố cục khá đơn giản và khung cảnh bình yên tĩnh lặng mang tới không gian thư thái, tĩnh lặng tuyệt vời. Quý vị có thể treo bức tranh trên ghế sofa phòng khách, hoặc treo tranh trên tivi đều được.

Với mẫu tranh treo tường AmiA là bức tranh có cảnh núi đồi và mặt hồ nước tĩnh lặng. Tranh mở ra khu rừng yên bình có hình ảnh từ gần đến xa tạo nên chiều sâu, giúp bức tranh trang trí trong phòng tạo cảm giác rộng rãi hơn. Đây là bức tranh sông núi treo tường phong thủy được nhiều gia đình chọn treo trong phòng khách.

Với các bức tranh phong cảnh sông núi Trung Quốc khổ lớn như này, tranh sẽ rất hợp kết hợp cùng các bộ bàn ghế bằng gỗ. Rất nhiều gia đình nhà phố ở thành phố và nông thôn của AmiA chọn treo các bức tranh khung như này. Khung cảnh thiên nhiên rộng lớn, bề thế, ngắm nhìn đẹp mắt.

 • Quý vị yêu thích mẫu tranh sông núi treo tường phong thủy nào ở đây, hãy lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo tranh: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh AMia tư vấn nhanh chóng nhất nhé.

Trái ngược với vẻ đẹp tĩnh lặng của sông núi thiên nhiên ở các bức tranh trên, AmiA 563 mang tới sự rộn ràng nhộn nhịp của không khí Xuân. Hình ảnh thác nước chảy từ trên núi xuông ngụ ý chúc gia đình đón được tài lộc trong năm mới. NGoài ra chim muông hoa lá căng tràn sức sống còn sinh vượng khí tích cực đến với gia đình.

Bức tranh tuy nhỏ nhưng lại mở ra không gian thiên nhiên bao la rộng lớn. Treo các bức tranh sông núi trên tường phòng khách hay sau lưng ghế giám đốc tạo vẻ bề thế cho không gian. Treo các bức tranh núi sông sau lưng ghế giám đốc chính là điểm tựa làm bàn đạp phát triển sự nghiệp tiến đến thành công nhanh chóng. Đó là lý do các bức tranh phong cảnh đẹp sông núi lại được giám đốc chủ tịch yêu thích đến vậy. Quý vị có thể xem ngay: Hình ảnh thực tế các bức tranh treo phòng giám đốc của Funribuy.

Đây là bức tranh treo tường phong thủy mang gam màu xanh của cây cối đặc trưng. Nên tranh thuộc hành Mộc, hành Thổ, hành Thủy. Các gia chủ thuộc mệnh kể trên, hoặc các mệnh hợp đều có thể treo được bức tranh này. Bức tranh mang phong cách Trung Quốc truyền thống rất được các chủ nhân lớn tuổi yêu thích.

Đây là bức tranh vừa có hình ảnh sông núi phong thủy vừa kết hợp hình tượng tùng hạc diên niên trong phong thủy. Bức tranh sông núi treo tường này mang phong cách Trung Quốc truyền thống đặc trưng rất được yêu thích. Quý vị có thể treo trong nhà hoặc mua tranh làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương công ty cực kỳ ý nghĩa.

Đây cũng là hình ảnh sông núi và ngôi nhà phong thủy được nhiều khách tìm kiếm. Bức tranh treo tường mang vẻ đẹp truyền thống và nét đặc trưng riêng của phong cách Trung Quốc. Treo tranh này giúp khai vận tiền tài kinh doanh buôn bán phát triển, gia đình sung túc sức khỏe dồi dào.

Tương tự đây là một bức tranh đặc trưng cho dòng tranh sông núi treo tường đơn giản. Quý vị thấy trong tranh là hình ảnh núi đồi và dòng sông thác nước chảy qua. Khung cảnh bình yên thư thái làm đẹp không gian cho các phòng khách gia đình.

Toàn bộ các mẫu tranh sông núi phong thủy trên đây đều là các mẫu có sẵn tại Furnibuy. Quý vị yêu thích mẫu nào chỉ cần lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó, rồi gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tư vấn cho quý vị nhanh chóng nhất.

Toàn bộ các mẫu tranh phong cảnh sơn thủy Trung Quốc trong bài này đều là các tranh được làm với chất liệu in ép trên gỗ. Nếu quý vị yêu thích hoàn toàn có thể đặt vẽ các mẫu tranh sông núi này thành các bức tranh sơn dầu sông núi Trung Quốc. Furnibuy là đơn vị duy nhất ở Hà Nội nhận vẽ các dòng tranh sơn thủy Trung Quốc như này cho quý vị. Quý vị nên đặt vẽ sớm từ 10 – 15 ngày trước khi treo để tranh được họa sỹ của chúng tôi hoàn thiện đẹp nhất.

Các bức tranh treo tường đẹp màu xanh lá cây đều được coi là tranh thuộc hành Mộc. Bức tranh này còn thuộc hành Thổ trong phong thủy. Vì thế các gia chủ mệnh Mộc, mệnh Thổ hoặc các mệnh hợp Mộc, Thổ như mệnh Kim, mệnh Hỏa đều có thể treo được bức tranh này. Thông thường các tranh phong thủy có sự kết hợp đầy đủ các ngũ hành thì gia đình nào cũng có thể treo được. Quý vị có thể tham khảo:

 • Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc
 • Tranh phong thủy cho người mệnh Kim
 • Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy
 • Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ
 • Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa

Ví dụ như bức tranh sông núi phong cảnh mùa Thu này, thì màu sắc chủ đạo là gam màu cam thuộc Hỏa. Nhưng trong tranh có cả cây cối, cả sông, cả núi nên được coi là bức tranh kết hợp ngũ hành phong thủy. Nên nhà nào cũng hợp treo tranh này nha quý vị.

Ngoài các bức tranh sông núi treo tường phong thủy có sẵn ở trên, đây là các mẫu gợi ý quý vị làm theo yêu cầu nhé:

Mẫu tranh này đã được khách hàng của Furnibuy làm theo yêu cầu treo sau lưng ghế giám đốc, và treo ở các phòng khách gia đình với kích thước tranh nhỏ. Làm tranh này với kích thước 45x60cm chưa tính khung chỉ có giá khoảng 380k đã gồm khung tranh hoàn thiện. Quý vị có thể tham khảo: Giá tranh sơn thủy hữu tình là bao nhiêu?

Dưới đây là toàn bộ các mẫu tranh sơn thủy sông núi Trung Quốc Furnibuy gợi ý cho quý vị làm theo yêu cầu:

 • Tranh có thể thay đổi kích thước theo tỷ lệ của ảnh mẫu thiết kế
 • Tranh có thể bỏ khung hoặc thiết kế lời chúc tặng lên tranh khi làm quà tặng
 • Tranh có thể in ép trên chất liệu gỗ hoặc in vải canvas đều được.
 • Quý vị còn có thể đặt vẽ sơn dầu phong cảnh sông núi theo các mẫu tranh đẹp gợi ý bên dưới. Thời gian hoàn thiện tranh từ 10 – 15 ngày tùy thời điểm.
 • Gửi mẫu tranh sông núi treo tường phong thủy qua zalo tranh Furnibuy: 0916225866 để được bộ phận thiết kế làm tranh theo yêu cầu của quý vị.
[Còn nữa…]

2. Các mẫu tranh sông núi hiện đại từ phong cảnh thiên nhiên:

Khác với các mẫu tranh sông núi treo tường phong thủy mang phong cách truyền thống của Trung Quốc, phần 2 được Furnibuy giới thiệu đến quý vị các mẫu tranh treo tường hiện đại hơn. Phong cảnh sông núi trong tranh là hình ảnh đẹp từ thiên nhiên được các nhiếp ảnh chụp lại, Furnibuy đã đặt mua ảnh để thiết kế thành các bức tranh treo tường sông núi đẹp hiện đại sau đây:

 • Ưng mẫu tranh sông núi hiện đại nào bên dưới đây, quý vị có thể lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận tư vấn tranh hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Đây là mẫu tranh phong cảnh sông núi đẹp mang hình ảnh bầu trời và hồ nước trong xanh, thảo nguyên rộng lớn tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi ngắm nhìn. Đặc biệt nếu quý vị để ý sẽ thấy hình ảnh bóng núi in xuống mặt hồ là ngụ ý phong thủy nhân đôi điều tốt lành. Các bức tranh sông núi treo tường nào có hình ảnh núi in bóng trên mặt hồ đều được gọi là: TRANH HỒ QUANG SƠN SẮC theo phong thủy. Quý vị có thể click vào link bôi đỏ để xem thêm nhiều mẫu hơn.

Ngoài kiểu dáng tranh ghép bộ khổ lớn ở trên, quý vị hoàn toàn có thể làm thành các bức tranh sông núi một tấm khổ nhỏ, khổ vừa hoặc khổ lớn tại Furnibuy. Dưới đây là hình ảnh bức tranh sông núi phong thủy treo tường phòng làm việc của giám đốc. Một hình ảnh thực tế cho mẫu tranh sông núi khi treo trên tường.

Riêng với dòng tranh hiện đại phong cảnh sông núi này, quý vị có thể search trực tiếp: TRANH SÔNG NÚI FURNIBUY hoặc TRANH SÔNG NÚI AMIA để tìm hình ảnh mẫu tranh mình thích. Sau đó gửi kèm ảnh và yêu cầu kích thước, kiểu dáng tranh muốn làm theo hướng dẫn bên dưới.

Ngoài các mẫu tranh sông núi hiện đại ở trên, Furnibuy còn có các mẫu: Tranh Sơn Thủy Đen Trắng in giả thủy mặc Trug Quốc rất đẹp mời quý vị tham khảo!

Tổng kết: Furnibuy đã tổng hợp giới thiệu cho quý vị 100+ mẫu tranh sông núi treo tường phong thủy đẹp nhất. Quý vị yêu thích mẫu tranh phong cảnh sông núi nào ở trên, hãy gửi ảnh qua zalo tranh: 0916225866 để được bộ phận thiết kế trực tiếp tư vấn làm tranh cho quý vị.

Đây là 200 mẫu tranh phòng khách đẹp có đầy đủ ảnh thực tế nhà khách quý vị có thể tham khảo thêm!

8 dòng tranh treo tường đẹp ý nghĩa nên treo ít nhất 1 bức trong nhà

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Tranh sông núi treo tường phong thủy; Tranh sông núi; Những bức tranh sơn thủy đẹp nhất; Hình ảnh sông núi đẹp; Tranh sơn thủy hữu tình 3D; Bức tranh sơn thủy đẹp nhất; Tranh sơn thủy 3D; Ý nghĩa tranh sơn thủy hữu tình; Tranh sơn thủy Trung Quốc;

Categorized in: