Các bé gái thường rất thích sưu tập tranh tô màu anime đúng không nào. Những nhân vật truyện tranh anime dễ thương, đáng yêu của Nhật Bản vốn rất lôi cuốn các bé. Dưới đây, mời các bé trang trí cho tranh tô màu Aikatsu Ichigo với cô nàng aikatsu dễ thương và xinh xắn nào.

Tại sao tranh tô màu Aikatsu Ichigo có sức hút lạ kỳ đối với các bé?

– Bộ tranh tô màu Aikatsu Ichigo rất xinh xắn và đáng yêu lấy cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình anime của xứ sở mặt trời mọc từ lâu đã “hút hồn” các em thiếu nhi trên toàn thế giới. Do đó, bố mẹ có thể chọn lựa và in ra để cho bé yêu nhà mình tập tô màu, đồng thời giúp cho bộ sưu tập tranh của mình thêm phong phú và đa dạng hơn.

– Aikatsu chính là phiên bản hoạt hình anime của trò chơi sưu tập arcade gốc của nó với tên gọi đầy đủ là Data Carddass Aikatsu. Tranh tô màu Aikatsu Ichigo kể về một học sinh năm nhất trường trung học tên là Ichigo, cô cũng là người làm trong cửa hàng bánh bento của gia đình mình. Ichigo dành rất nhiều thời gian để phụ giúp mẹ.

– Cửa hàng Ringo Hoshimiya – nơi Ichigo phục vụ khách hàng vô cùng nhiệt tình với những hộp bánh bento nổi tiếng của gia đình. Cũng chính vì thế, vị giác của Ichigo vô cùng tinh tế. Bạn thân của Ichigo là Aoi Kiriya vốn là một cô gái thông minh lại biết rất nhiều thông tin về cuộc thi idol và thôi thúc Ichigo tham gia. May mắn thay, cô nàng Ichigo đã trở thành idol như mong ước.

Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương cho bé tập tô

– Trong tranh tô màu hoạt hình Aikatsu Ichigo, cô bé Ichigo sở hữu mái tóc vàng dài ngang lưng và vô cùng óng ả, gợn sóng cực kỳ huyền bí cùng đôi mắt long lanh cực xinh có màu đỏ ruby. Ichigo luôn đeo chiếc băng đô trên tóc có đính một chiếc nơ to màu đỏ, đây cũng chính là vật dụng làm nên “thương hiệu” đặc biệt của cô.

– Là học sinh của trường Starlight Academy, Ichigo luôn mặc đồng phục của trường tùy theo từng mùa. Khi luyện tập, Ichigo sử dụng đồng phục thể dục của trường có màu hồng, với hai ống quần được kéo lên trên mắt cá chân khoảng 3cm và cổ áo thường bẻ dựng đứng lên. Bên cạnh đó, để thuận tiện cho việc vận động mạnh, Ichigo thường buộc mái tóc vàng thành hai chùm lớn trong khi luyện tập.

– Ichigo là một cô gái vô cùng hồn nhiên, vui tươi và hoạt bát nhưng đôi lúc cô cũng thật ngốc nghếch. Tuy nhiên, cô lại là người tốt bụng, luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn bè cùng với mọi người xung quanh. Ichigo đem lại cho mọi người tiếng cười vui vẻ, chia sẻ với họ tất cả những buồn vui.

In hình Tranh tô màu aikatsu ichigo Tải Tranh tô màu aikatsu ichigo Tải Tranh tô màu aikatsu ichigo Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023 Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023

Đặc biệt, trong những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo, cô bé Ichigo luôn hy sinh hết mình vì người khác. Đây là nét tính cách giống với mẹ của cô, nên cô nàng được rất nhiều người yêu mến. Khi tô màu tranh Aikatsu Ichigo, các bé cũng sẽ học tập được những đức tính tốt này để ngày càng trở nên dễ thương hơn.

In hình tô màu Aikatsu Ichigo

Để in hình tô màu aikatsu ichigo quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023
In hình Tranh tô màu aikatsu ichigo

Tải Tranh tô màu aikatsu ichigo

Để tải Tranh tô màu aikatsu ichigo bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023
Tải Tranh tô màu aikatsu ichigo 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Những bức tranh tô màu Aikatsu Ichigo cực dễ thương Update 11/2023
Tải Tranh tô màu aikatsu ichigo 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU AIKATSU ICHIGO

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu aikatsu ichigo đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu hoạt hình khác đầy đủ tại link dưới đây:

  • Tranh Tô Màu Harry Potter
  • Tranh Tô Màu Gấu Pooh
  • Tranh Tô Màu Chuột Hamster
  • Tô Màu Fairy Tail
  • Tô Màu Ma Cà Rồng
  • Tranh Tô Màu Shopkins
  • Tranh Tô Màu Miku
  • Tô Màu Liên Quân

Categorized in: