Tranh cánh đồng hoa hướng dương ven dòng sông Hanh Phúc dành tặng cho ngôi nhà một món quà toả sáng đầy ý nghĩa. Bức tranh tựa như một mặt trời nhỏ bền bỉ toả ánh dương, đem đến sự ấm cúng, niềm tin và suy nghĩ tích cực trong ngôi nhà của bạn.

Tranh cánh đồng hoa hướng dương
Tranh cánh đồng hoa hướng dương ven dòng sông hạnh phúc

Tranh Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Kết Hợp Phong Cảnh Phù Hợp Nhiều Mục Đích Sử Dụng

Dòng sông Hạnh Phúc uốn lượn dịu dàng, cho khung cảnh sự mềm mại dịu dàng và cuốn ánh mắt vào những đoá hoa vàng như nắng. Dòng sông đầy ắp nước cũng ngụ ý về sự luân chuyển của tài lộc.

Với bức tranh hoa hướng dương thú vị này, có thể treo trang trí trong phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ… trong suốt nhiều năm mà không gây nhàm chán.

Phong cảnh kết hợp với hoa trở nên tuyệt vời hơn khi hoạ sĩ phối cảnh tạo cho bức tranh có chiều sâu và sự đa dạng. Bởi vậy, bức tranh này dễ dàng sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau: Treo tường phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, hành lang… trong gia đình, hoặc treo tại phòng làm việc ở văn phòng, treo phòng giám đốc, phòng họp hay phòng nhân viên. Các không gian công cộng như sảnh trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cafe hay phòng khách sạn, resort…

Ý Nghĩa Tranh Cánh Đồng Hoa Hướng Dương

Tranh hoa hướng dương được nhiều người yêu thích vì màu sắc và đặc biệt là ý nghĩa của nó.

Chọn một bức tranh cánh đồng hoa hướng dương treo tường, bạn không chỉ có một bức tranh hoa đẹp tuyệt để ngắm nhìn mỗi ngày. Bức tranh hoa này còn lặng lẽ mang đến vận may, tài lộc cho bạn. Dương khí dồi dào của bức tranh hướng dương sẽ xua tan những khí xấu nặng nề, tăm tối, đồng thời thu hút nguồn vượng khí dồi dào.

Hoa hướng dương luôn hướng về mặt trời, nên bức tranh cánh đồng hoa hướng dương vẽ tay này cũng tượng trưng cho sự kiên định, trung thành, lòng chung thuỷ, trung quân, hiếu nghĩa… trong tình cảm.

Tranh Cánh Đồng Hoa Hướng Dương – Tranh Quà Tặng Quý Giá

Tranh phong cảnh với cánh đồng hoa bừng nở và dòng sông tượng trưng cho nguồn tài lực dồi dào còn là bức tranh mà chỉ rất ít người biết ý nghĩa sâu sắc của nó. Tranh được chọn tặng đối tác, công ty nhân ngày khai trương, sinh nhật, sự kiện… nhằm chúc cho sự phát triển vượt bậc, nhiều may mắn và suôn sẻ.

Bức tranh hoa với màu sắc tươi sáng này cũng dễ dàng phù hợp để làm qùa tặng do người nhận có thể treo ở bất kỳ vị trí nào mà không bị “kén”. Do vậy, người được tặng sẽ hài lòng với món quà thể hiện nhiều tâm ý của người tặng.

Tại sao bạn nên chọn treo tranh cánh đồng hoa hướng dương ven dòng sông Hạnh Phúc?

Loài hoa hướng dương là hiện thân cho sự may mắn, tốt lành. Màu vàng rực rỡ của mỗi bông hoa đem đến niềm vui cho bất kỳ ai nhìn thấy, do trong tiềm thức con người đều coi hoa hướng dương như là một “mặt trời nhỏ”. Vì vậy, mọi người thường chọn tranh vẽ hoa hướng dương để tặng, người thân, bạn bè, đối tác với suy nghĩ trao đi những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Tranh cũng thường được treo ở nơi dễ nhìn thấy nhất trong nhà, là phòng khách hoặc phòng làm việc ở công ty.

Bạn muốn xem thêm một số bức tranh khác? Một số gợi ý cho bạn:

Tranh Hoa Hướng Dương

Tranh Hoa

Tranh Đẹp

Tranh Phong Cảnh

Tranh Châu Âu

Để tiết kiệm thời gian chọn tranh, hãy liên hệ trực tiếp với hoạ sĩ theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0906109999 – 0938830101

Facebook: FB.com/TranhDepHaNoi

Cửa hàng tranh: 139T Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

Categorized in: