Tranh Hổ đẹp, tranh phong thủy con Hổ

Tranh sơn dầu phong thuỷ con Hổ

Hình tượng những chú mãnh hổ oai nghiêm, vừa dũng mãnh, vừa khoan thai được đưa vào trong tranh sơn dầu như một kiệt tác nghệ thuật. Ngoài vẻ đẹp uy phong hùng dũng, những bức tranh vẽ con hổ còn mang nguồn vượng khí rất lớn mạnh, và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Chính vì lẽ đó, mà dòng tranh con hổ lại rất được mọi người yêu thích, đặc biệt đối với những người thành đạt và thành công.

tranh phong thuỷ mãnh hổ thượng sơn
tranh phong thuỷ mãnh hổ thượng sơn

Ý nghĩa tranh con hổ trong phong thủy

Hổ trong phong thủy biểu trưng cho sức mạnh và uy Quyền, tranh vẽ hổ mang vượng khí rất mạnh xua đuổi tà khí, hỗ trợ gia chủ sức khỏe và công danh sự nghiệp.

Tranh sơn dầu con hổ tượng trưng cho đỉnh cao của sự nghiệp, cho sự đỗ đạt, cho sự phát triển vượt bậc. Mỗi bức tranh phong thuỷ con hổ có hình dáng, ánh mắt và trạng thái khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt, hổ là linh vật phong thủy bổ trợ cho bản mệnh người tuổi Dần.

Tuổi nào treo được tranh hổ

Gia chủ tuổi Ngọ, Tuất và tuổi Hổ rất thích hợp để treo tranh phong thủy con hổ.

Ngoài các tuổi đó ra nếu muốn treo tranh con hổ các bạn nên tìm hiểu kỹ càng cách chọn và treo cho thích hợp để tránh phản tác dụng.

Cách treo tranh con hổ theo phong thủy

  • Hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Tây của Phòng khách và phòng làm việc là những nơi đắc địa để treo tranh.
  • Treo tranh con Hổ đầu hướng ra cửa chính, có như vậy mới sinh vượng khí.

Mua tranh hổ phong thuỷ đẹp và ý nghĩa ở đâu ?

Hiện nay, bên ngoài thị trường có nhiều mẫu mã và chất liệu tranh hổ. Tuy nhiên với đặc tính bền đẹp và có hồn tranh. Tranh sơn dầu được mọi người yêu thích và lựa chọn treo trang trí.

Xưởng tranh sơn dầu chúng tôi chuyên tư vấn cách chọn và treo tranh theo mệnh tuổi gia chủ.

Tất cả các bức tranh do chúng tôi thực hiện đều được vẽ tay hoàn toàn. Do đó khi được hoàn thiện tác phẩm mang vẻ đẹp tinh tế, sinh động, chân thực và giàu cảm xúc.

Quý khách có thể đặt vẽ theo kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào không gian treo tranh. Các bạn có thể bổ sung hoặc lược bỏ đi các chi tiết, thay đổi gam màu trong tranh nếu cần thiết. Ngoài ra chúng tôi có thể làm thêm nội dung chữ trong tranh để phục vụ cho nhu cầu quà tặng đối tác hay người thân để món quà thêm phần ý nghĩa.

Dưới đây là những mẫu tranh sơn dầu vẽ con hổ phong thuỷ đẹp và ý nghĩa. Mời quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Categorized in: