Vẽ tranh mẹ đơn giản mà đẹp, ý nghĩa thể hiện tình cảm thiêng liêng, cao quý không gì sánh bằng được thể hiện qua những nét vẽ trên từng trang giấy.

vẽ tranh về mẹ

Xem thêm:

  • Vẽ tranh cuộc sống quanh em
  • Hình vẽ người, cách vẽ người
  • Vẽ tranh trang trí hình vuông
  • Vẽ tranh 8/3

Mẹ là người mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày, cho con từng giọt sữa non, từng cái ôm ấm áp, từng lời ru tiếng hát. Tình yêu của mẹ là vô bờ bến, trao mọi yêu thương cho các con mà không cần báo đáp, công ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ lớn tựa biển trời không mà cả đời các con không thể nào quên.

Vẽ tranh mẹ là một hình thức mô tả về những tình cảm, sự yêu thương che chở và cả nỗi nhọc nhằn, vất vả của người mẹ dành cho con yêu của mình. Hoạt động này tuy là đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa, chứa đựng những tình cảm, sự ghi nhận, lòng biết ơn của người vẽ đối với mẹ yêu của mình.

Đối với các em học sinh còn nhỏ tuổi, nếu tham gia vào hoạt động vẽ tranh về mẹ sẽ giúp các em nhận ra tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc của mẹ dành cho mình. Từ đó các em sẽ biết ngoan ngoãn, trân trọng, kính yêu và hiếu thảo với mẹ nhiều hơn.

Vẽ tranh mẹ đẹp đơn giản nhất cho học sinh

Trong bài viết này, Thuthuatnhanh.com xin giới thiệu tới các bạn một số ý tưởng vẽ mẹ tuy đơn giản nhưng cực kỳ đẹp và ý nghĩa của các em học sinh trên mọi miền Tổ Quốc. Mời mọi người cùng thưởng thức nhé!

“Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Dù đi đâu lòng mẹ vẫn dõi theo con.” Mẹ là người chở che khi con gặp sóng gió, là người nâng con dậy để con bước đi tiếp mỗi lần con vấp ngã. Mẹ là nơi để con tìm về khi lòng con đã thấy quá mệt mỏi với những bon chen, xô bồ của cuộc sống này. Về với mẹ, con được sà vào lòng, được mẹ vỗ về như ngày còn thơ bé. Ở bên em, còn cảm thấy thế giới này bình yên đến lạ.

Có thể bạn sẽ thích:

  • Vẽ tranh gia đình
  • Vẽ tranh ngày tết
  • Hình ảnh mẹ
  • Vẽ tranh ước mơ của em

Những bức tranh đề tài mẹ là cách để các bạn, các bé, học sinh thể hiện tình cảm của mình dành cho mẹ. Hãy dành cho mẹ những bông hoa điểm 10, những lời nói tình cảm, ý nghĩa để mẹ thấy được con yêu mẹ nhiều như thế nào.

Trên đây là bức vẽ tranh về mẹ đẹp nhất mà mình sưu tầm được. Hi vọng, các bé có thể sử dụng để tặng mẹ hiền yêu dấu hoặc làm tài liệu học tập hữu ích. Ngoài ra, các bé có thể tham khảo thêm một số đề tài khác như vẽ tranh đề tài học tập, hoặc vẽ tranh về Bác Hồ…

Categorized in: