Halloween là một lễ hội xuất phát từ các nước châu Âu, châu Mỹ. Lễ hội được du nhập vào nước ta trong thời kì hội nhập. Được xem là lễ hội vui và hấp dẫn nhất trong năm, mọi người ai ai cũng háo hức chờ đợi để hòa mình vào lễ hội kì bí và có không khí hơi kinh dị này.

Tuy nhiên, đối với giới trẻ hiện nay, lễ hội Halloween dần trở thành một lễ hội cho họ thể hiện cá tính cũng như tạo nên những điều mới mẻ hơn trong cuộc sống.

Nhân dịp Halloween 2023 cận kề. Mọi người hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu tranh vẽ đề tài Halloween đẹp mắt và sáng tạo. Với những cuộc thi vẽ tranh Halloween sẽ giúp các bạn trẻ hiểu hơn về lễ hội này cũng như có những ý tưởng độc đáo trước khi một mùa lễ hội hóa trang bắt đầu.

Halloween là gì? Lễ hội Halloween diễn ra khi nào?

Trước khi tìm hiểu về các tranh vẽ đề tài Halloween hãy cùng tìm hiểu xem thử Halloween là gì? Nguồn gốc lễ hội Halloween cũng như thời gian diễn ra lễ hội.

ve-tranh-halloween-01

Halloween hay còn gọi là lễ hội Hóa Lộ Quỷ là một trong những lễ hội lâu đời được tổ chức thường niên vào ngày 31/10 hằng năm. Tên gốc của Halloween là All Hallows’Eve (Đêm trước Ngày Các Chư Thánh), sau này đổi tên thành Halloween. Lễ hội Halloween có nguồn gốc từ các nước phương Tây ở những người theo công giáo.

ve-tranh-halloween-02

Lễ hội halloween ra đời nhằm tưởng nhớ những vị thánh, hay tu sĩ đã qua đời. Vào ngày này, mọi người thường hóa trang thành các nhân vật kinh dị như: xác sống, ma cà rồng, những nhân vật kinh dị với máu me be bét hay các vết thương ghê rợn. Mọi người làm như vậy vì theo phong tục đây là một ngày mà cánh cửa giữa 2 thế giới âm dương được mở ra và những linh hồn hay ác quỷ sẽ sợ hãi trước những nhân vật được hóa trang như vậy.

Tuy là một lễ hội mang yếu tố kinh dị nhưng được rất nhiều người ưu chuộng. Hãy cùng xem mọi người thể hiện lễ hội này qua những bức tranh vẽ như thế nào nhé!

Hình vẽ Halloween đơn giản, đẹp nhưng không kém phần kinh dị.

Không phải mọi hình ảnh chi tiết, phức tạp đều là đẹp minh chứng cho điều đó chính là những mẫu tranh vẽ đề tài Halloween cực kì đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt cũng như kinh dị.

ve-tranh-halloween-03

Mọi người có thể chiêm ngưỡng một vài tác phẩm tranh vẽ lễ hội halloween đơn giản mà đẹp.

ve-tranh-halloween-07

ve-tranh-halloween-05

Tranh lễ hội Halloween đẹp nhất 2023, cuộc thi vẽ tranh lớp 9 đề tài lễ hội Halloween.

Ngoài những đề tài vẽ tranh phong cảnh, vẽ tranh biển, vẽ tranh quê hương… thì những đề tài về vẽ tranh lễ hội Halloween cũng luôn được các bạn trẻ đón nhận.

ve-tranh-halloween-06

Đặc biệt ở lứa tuổi lớp 9 vừa ở cái mốc giữa trẻ con và trưởng thành thì việc có những ý tưởng táo bạo về lễ hội Halloween chắc hẳn sẽ mang đến cho mọi người những điều vô cùng thú vị.

ve-tranh-halloween-04

Tranh vẽ Halloween cute, 10+ ý tưởng vẽ tranh lễ hội hóa trang cực ấn tượng.

Không chỉ những bức tranh vẽ hallowen sinh động, kinh dị mới tạo nên không khí lễ hội. Những ý tưởng về một lễ hội Halloween vui vẻ, đầy tiếng cười với những ý tưởng vẽ tranh Halloween cute cực kì độc đáo. Thay vì những hình ảnh mang đậm phong cách rùng rợn, đáng sợ thì người vẽ tranh đã khéo léo thêm vào đó những yếu tố đáng yêu, dễ thương của một con zombie hay một chàng ma cà rồng.

ve-tranh-halloween-09

Còn chờ gì nữa mà không điểm qua 10 mẫu tranh vẽ đề tài Halloween cute, đáng yêu nhất 2023.

ve-tranh-halloween-12

ve-tranh-halloween-11

ve-tranh-halloween-10

ve-tranh-halloween-08

Vẽ tranh quả bí ngô lễ hội Halloween đẹp nhất 2023.

Hình ảnh gắn liền và không thể thiếu trong mỗi dịp lễ hội Halloween đó chính là những quả bí ngô với những khuôn mặt kì dị với ánh sáng lập lòe trông vô cùng kinh dị.

ve-tranh-halloween-15

Hình tượng quả bí ngô với ngọn nến đỏ luôn là hình ảnh mà được trang trí trong mỗi kì lễ hội Halloween.

Tranh vẽ bí ngô lễ Halloween luôn là đề tài được nhiều người lựa chọn, vẽ tranh quả bí ngô giúp người xem dễ dàng nhận biết được chủ đề bức tranh và những hơi hướng quỷ dị trong đó.

Cùng chúng tôi điểm qua những mẫu tranh vẽ quả bí ngô lễ hội Hallowen đẹp nhất 2023.

ve-tranh-halloween-16

ve-tranh-halloween-14

ve-tranh-halloween-13

Những mẫu tranh vẽ 3D đề tài Halloween làm nền điện thoại, máy tính.

Lễ hội Halloween đã len lỏi trên khắp nơi trên thế giới. Với những chủ đề có phần kinh dị nhưng không kém sự lôi cuốn việc những mẫu tranh 3D Halloween luôn khiến người xem bất ngờ và thán phục trước sự sáng tạo của người vẽ.

ve-tranh-halloween-17

Tổng hợp nhiều mẫu tranh vẽ 3D Halloween cực đẹp với chất lượng Full HD cho mọi người sử dụng làm hình nền điện thoại.

ve-tranh-halloween-34

ve-tranh-halloween-33

ve-tranh-halloween-32

ve-tranh-halloween-31

ve-tranh-halloween-30

Một vài tranh vẽ 3D halloween làm hình nền máy tính đẹp nhất 2023.

ve-tranh-halloween-24

ve-tranh-halloween-23

ve-tranh-halloween-22

ve-tranh-halloween-21

ve-tranh-halloween-20

ve-tranh-halloween-19

ve-tranh-halloween-18

Hướng dẫn cách vẽ tranh Halloween đơn giản, đẹp.

Vẽ tranh chủ đề Halloween rất đa dạng, bạn có thể tham khảo để lựa chọn theo chủ đề truyền thống hoặc các chủ đề sáng tạo khác nhau.

ve-tranh-halloween-25

Để vẽ được một bức tranh Halloween đẹp, ấn tượng cũng như mang một chút kinh dị thì đòi hỏi người vẽ tranh cần xác định rõ nội dung bức tranh cũng như các chủ thể.

Những mẫu tranh vẽ chủ đề Halloween đơn giản, đẹp và ấn tượng.

ve-tranh-halloween-29

ve-tranh-halloween-28

ve-tranh-halloween-27

ve-tranh-halloween-26

Categorized in: