734

Vẽ tranh phòng chống cháy nổ đẹp, ý nghĩa, ấn tượng cho lớp 5, 7. Mang ý nghĩa vận động toàn dân phòng hiểm họa cháy nổ đón tết an vui

Mỗi dịp Tết đến xuân về rất nhiều chương trình, hoạt động được tổ chức để đem đến không khí xuân vui tươi, rộn ràng, nổi bật nhất phải kể đến hoạt động vẽ tranh phòng chống cháy nổ, đây là đề tài vẽ tranh hết sức ý nghĩa giúp nâng cao ý thức của toàn dân trong công tác phòng chống cháy nổ đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán đang cận kề, để đón tết an vui, ngập tràn hạnh hạnh phúc và tiếng cười.

Mỗi một bức vẽ được thực hiện đằng sau đều chứa đựng những thông điệp mà tác giả muốn truyền tải về gửi gắm, kết hợp với tài năng hội hoạ và ý tưởng độc đáo, bức vẽ trở nên hoàn hảo đi sâu vào trong tâm trí người xem.

Vẽ tranh phòng chống cháy nổ đẹp nhất

Mời bạn cùng Haycafe.vn cùng ngắm nhìn các mẫu vẽ tranh phòng chống cháy nổ đẹp nhất qua bộ sưu tập dưới đây nhé!

Xem thêm:

Vẽ tranh em yêu màu áo xanhTranh vẽ bảo vệ môi trườngVẽ tranh ngày tếtVẽ tranh mái ấm gia đình

Vẽ tranh phòng chống cháy nổ là đề tài vẽ tranh nhận được sự hưởng ứng tham gia của học sinh cho các cấp từ cấp 2 đến cấp ba không phân biệt giới tính trong độ tuổi từ 10 – 18 tuổi, đặc biệt là các bạn học sinh có tinh hướng ngoại, thích tham gia các hoạt động xã hội.

Bởi lẽ ở lứa tuổi này các bạn học sinh đã có nhận thức về phòng chống cháy nổ và công tác cứu hộ cứu nạn mỗi khi hỏa hoạn xảy ra giúp dễ dàng lên ý tưởng và truyền tải nội dung, thông điệp hay đến mọi người xung quanh.

Như bạn biết đó, truyền thông trên báo đài, ti vi hay các mạng xã hội đã nhắc đến rất nhiều vụ cháy nổ xảy ra trong năm qua xảy ra liên tiếp tại các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc, gây rất nhiều thiệt hại về người và của. Những thông tin đó chỉ xuất hiện tại một thời điểm và dần dần lắng xuống cũng như những gì đọng lại trong tấm trí người xem rằng họ ghi nhớ ngắn hạn và rồi lại quên đi nhanh chóng nhưng nếu nhìn các bức vẽ tranh này thì tin chắc rằng bạn sẽ ghi nhớ trong đầu thật lâu đó.

Bạn có thể tự tay vẽ tranh chủ đề phòng chống cháy nổ để có bức tranh treo tường, mỗi khi ngắm nhìn như lời nhắc nhở cho bản thân cũng như những thành viên trong gia đình luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc phòng chống cháy nổ tại gia đình và ngoài cộng đồng.

Bạn đừng quên chia sẻ bài viết vẽ tranh phòng chống cháy nổ này đến bạn bè và người thân để cùng suy ngẫm nhé. Haycafe.vn chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công!

Categorized in: