Trong cảm quan của con người, mùa hè vốn dĩ chẳng được mấy ưa chuộng. Bởi đó là mùa nóng nực nhất trong năm. Thế nhưng, nếu ngắm nhìn những bức tranh phong cảnh mùa hè thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ không còn suy nghĩ ấy nữa.

Qua lăng kính của các họa sĩ, mùa hè trở nên xinh đẹp, đáng yêu hơn biết bao. Bởi vậy, còn gì thú vị hơn khi bạn treo trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… hay bất kể không gian nào bạn muốn lan tỏa hiệu ứng làn gió mát từ những bức tranh mùa hè đó.

Đọc thêm: Những mẫu tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài đẹp

Làm dịu đi cái nắng oi nồng nhờ những bức tranh phong cảnh mùa hè

Bạn có thể nói cho chúng tôi cảm giác của mình sau khi chạy xe trên con đường hầm hập nắng nóng, bạn bước vào một nhà hàng, một spa, văn phòng làm việc, hay chính căn nhà thân yêu của mình với có treo tranh phong cảnh mùa hè?

Đó thực sự là một cảm giác tuyệt vời, chẳng khác nào như chúng ta được uống một ly nước lạnh, hay được làn gió lạnh từ điều hòa phả thẳng vào. Đó chính là sự tài tình của những họa sĩ khi đã truyền tải được sự mát dịu hiếm hoi của mùa hè vào trong những bức tranh đó.

Nội dung những bức tranh mùa hè rất dung dị, gần gũi với chúng ta. Đó có thể là một cơn mưa rào mùa hạ.

Những bức tranh phong cảnh mùa hè - hiệu ứng mang theo làn gió mát

Cơn mưa rào là hình ảnh quen thuộc của mùa hè miền Bắc

Đó có thể là cánh đồng sen đang kỳ nở rộ những bông hoa thơm ngát.

Những bức tranh phong cảnh mùa hè - hiệu ứng mang theo làn gió mát

Cánh đồng hoa sen nở rộ là đặc trưng của mùa hè đồng bằng Bắc Bộ

Hay đó cũng có thể là khung cảnh quây quần của gia đình bên ven hồ hưởng những cơn gió mát lành…

Những bức tranh phong cảnh mùa hè - hiệu ứng mang theo làn gió mát

Gia đình quây quần bên ven hồ để hóng những cơn gió mát mùa hè

Dù mỗi họa sĩ có những lựa chọn biểu trưng khác nhau, nhưng tựu chung lại, những con người tài hoa ấy đã mang đến cho chúng ta một cái nhìn thiện cảm hơn về mùa hè. Mùa hè ngoài những lúc nắng nóng, oi ả, cũng có những nét rất đáng yêu với khung cảnh thiên nhiên êm đềm, thơ mộng. Mang một bức tranh phong cảnh mùa hè sẽ là một cách trang trí độc đáo, mang lại nét đẹp riêng cho không gian của bạn.

Địa chỉ uy tín cung cấp tranh phong cảnh mùa hè

Nếu như bạn đang có ý định đổi mới không gian căn phòng, thì việc treo một tác phẩm tranh phong cảnh mùa hè chính là một gợi ý hữu ích. Miền Bắc đang bước vào những ngày hè oi ả. Đối diện với những cái nắng nóng lên tới 40 độ khiến chúng ta không tránh khỏi mỏi mệt.

Hãy để những nét vẽ tranh phong cảnh mùa hè đơn giản đó giúp bạn giải tỏa căng thẳng, stress bằng những nét đẹp dung dị, gần gũi của thiên nhiên lúc vào hạ. Còn nếu bạn không ở miền Bắc thì một bức tranh mùa hè chính là để bạn cảm nhận được rõ hơn sự chuyển mình của đất trời khi vào hạ.

Phòng tranh sơn dầu Minh Hưng ngự tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM là địa chỉ tin cậy của biết bao khách hàng lựa chọn những bức tranh phong cảnh. Đề tài tranh mùa hè được các họa sĩ của Minh Hưng thể hiện bằng tình yêu tha thiết với mùa oi nồng này.

Bởi thế, nó tạo nên một hiệu ứng mát lành, lan tỏa tình yêu thiên nhiên, yêu mùa hè cho khách hàng. Vì thế, không ít người kìm lòng được trước những bức tranh độc đáo đó, để mang đến sự phá cách cho không gian của mình.

Với các chất liệu chất lượng tốt nhất nhập khẩu từ Anh Quốc, Hàn Quốc đã tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho những bức tranh sơn dầu phong cảnh mùa hè. Ngoài ra, Minh Hưng gallery còn có rất nhiều những mẫu tranh phong cảnh, tranh trang trí khác phù hợp với sở thích của nhiều người.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những bức tranh ấn tượng, thẩm mỹ bằng giá thành giao lưu, chia sẻ; Minh Hưng tự hào là một trong những đơn vị số 1 kiến tạo nên không gian nội thất tuyệt vời cho bạn.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều bức tranh phong cảnh mùa hè tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được chọn được tấm tranh phong cảnh mùa hè như ý.

Categorized in: