Tranh phong cảnh rừng núi được hiểu đơn giản là hình ảnh rừng + núi trong một bức tranh đẹp trang trí nhà cửa, phòng làm việc riêng sao cho hợp nhất với chủ nhân. Đặc biệt là các chủ nhà mệnh Thổ, mệnh Mộc thường xuyên chọn tranh rừng núi hay tranh núi rừng để treo. Sự ổn định của núi là điểm tựa kiên cố bền chặt để thịnh vượng hơn. Sự phát triển của cây xanh vươn lên đón nắng là biểu tượng của sự phát triển không ngừng.

Vì thế dòng tranh rừng núi hay tranh núi rừng được coi là 1 trong top 50 bức tranh phong thủy treo tường đẹp nổi tiếng nên treo ít nhất một bức trong nhà. Hiểu được điều này, Nội thất Furnibuy hôm nay chọn lọc gửi đến quý gia đình top 30+ bức tranh phong cảnh rừng núi đẹp treo tường hợp phong thủy nhất.

  • Tranh phong thủy mệnh Mộc
  • Tranh phong thủy mệnh Thổ

TOp 30 tranh cảnh đẹp núi rừng thiên nhiên, núi rừng Tây Bắc đẹp nhất:

Bài viết được chia làm 3 phần như sau:

  • Các bức vẽ phong cảnh núi rừng bằng sơn dầu tuyệt đẹp được nhiều nhà thích treo;
  • Các mẫu tranh núi rừng Tây Bắc Việt Nam xinh đẹp;
  • Các mẫu tranh đẹp núi rừng thiên nhiên khác;

1. Các bức vẽ phong cảnh núi rừng quý vị có thể đặt vẽ theo yêu cầu tại Furnibuy:

Ở phần 1 là toàn bộ các bức vẽ phong cảnh núi rừng đẹp bằng sơn dầu. Các bức tranh sơn dầu phong cảnh dưới đây đều được các họa sỹ sơn dầu của Furnibuy vẽ tay 100%. Tranh đẹp màu sắc sơn dầu tươi sáng kết hợp với ánh đèn khi treo trên tường sẽ lên màu lung linh cực đẹp. Phong cảnh chủ đạo trong từng bức tranh dưới đây là cảnh rừng và núi, mời quý vị cùng tham khảo.

Mẫu tranh phong cảnh rừng núi sơn dầu TSD 163:

Đây là bức tranh đẹp vẽ phong cảnh thiên nhiên bằng sơn dầu. Trong bức tranh ngoài khung cảnh rừng + núi còn có thêm dòng suối tươi mát tạo cảm giác thư thái khi trang trí trong nhà. Ngoài ra xét về phong thủy, dòng nước chảy còn đại diện cho tài lộc, kích hoạt đường tài vận giúp gia đình làm ăn phát đạt, thịnh vượng, thành công.

Nếu các gia chủ mệnh Mộc treo tranh này càng vượng về đường công danh sự nghiệp. Nên quý vị có thể mua bức tranh treo trước bàn làm việc riêng của mình. Hoặc quý vị tặng tranh cho Sếp mệnh Mộc rất nên chọn bức tranh này để tặng nhé, cực kỳ hợp phong thủy luôn.

Tương tự là bức vẽ phong cảnh núi rừng TSD 173:

Đây là bức vẽ phong cảnh trong rừng, xa xa là những ngọn núi cao. Bức tranh đẹp này mang tới khung cảnh thiên nhiên yên bình. Tranh này khổ lớn nên hợp treo ở phòng khách của các gia đình. Nếu yêu thích bức này muốn vẽ khổ nhỏ hơn cho hợp với khoảng tường phòng khách nhà mình. Quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh này theo yêu cầu tại Furnibuy nhé.

Bức tranh vẽ khung cảnh rừng núi khổ tầm trung TSD 224:

Đây là bức tranh núi rừng vẽ tay sơn dầu bởi các họa sỹ. Bức tranh mang gam màu xanh chủ đạo của hành mộc và cảnh núi phía xa thuộc hành Thổ. Đây là một bức tranh phong cảnh đặc trưng cho núi và rừng cực kỳ hợp phong thủ. Treo tranh này gia đình luôn được vượng về sức khỏe, công danh sự nghiệp phát triển.

NGoài các bức tranh vẽ rừng núi ở trên, đây là bức tranh đồng quê lúa chín đặc trừng của miền rừng núi vùng cao:

Đây là bức tranh vẽ cánh đồng lúa chín và bà con đang gặt lúa thu hoạch lúa. Hình ảnh này cũng giống như hình ảnh gặt hái thành công. Nên đây là bức tranh phong thủy đẹp và được các chủ nhà rất thích treo ở phòng khách. Tranh vẽ với gam màu vàng sáng nên treo trên ghế sofa phòng khách rất nổi bật. Hơn thế bạn có thể đặt treo bức tranh phong cảnh rừng núi này trong phòng làm việc riêng để gặt hái nhiều trái ngọt trong sự nghiệp của mình nhé.

Bức tranh vẽ ngôi nhà châu âu giữa rừng núi TSD 560:

Đây là bức tranh đẹp được một chủ nhà đặt vẽ bằng sơn dầu để trang trí ở phòng ngủ. Quý vị có thể nhìn thấy hình ảnh thực tế ở ảnh ghép bên trên. Nếu muốn tìm treo một bức tranh núi rừng, quý vị cũng có thể tham khảo và treo bức tranh này trong phòng khách phòng ngủ nhà mình nhé.

Bức vẽ phong cảnh thiên nhiên núi rừng tuyệt đẹp trang trí nhà hợp phong thủy:

Đây là bức tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên với cảnh chú hươu nai đang men ra sông để uống nước. Bức tranh miêu tả lại đúng cảnh bình dị đơn sơ của rừng núi giúp căn phòng thêm gần gũi hơn với thiên nhiên. Đây là bức tranh sơn dầu phong cảnh khổ lớn. Nếu yêu thích, quý vị có thể đặt vẽ bức tranh đẹp này với khổ tranh nhỏ hơn đều được.

Tranh vẽ phong cảnh sơn dầu TSD 573 là bức tranh núi đồi khách đặt vẽ riêng treo phòng làm việc:

Đây là một trong số những bức tranh phong thủy đẹp và ý nghĩa. Bức tranh được vẽ khổ dọc làm cho hình ảnh ngọn núi từ thấp tới cao trường tồn mãi mãi. Ngoài hình ảnh núi, tranh còn thể hiện khu rừng với nhiều chú hạc đậu trên cây tùng mang ý nghĩa về sự bền vững, vượng về sức khỏe, trường thọ.

Mẫu tranh vẽ phong cảnh thác nước bản Giốc ở vùng núi Tây Bắc Việt Nam TSD 580:

Đây là bức tranh phong cảnh rừng núi Tây Bắc đẹp ý nghĩa được vị khách đặt treo trong phòng làm việc riêng của mình. Bức tranh vẽ toàn cảnh rừng núi nhìn từ trên cao xuống. Thác nước bản Giốc một phần thuộc bên Việt Nam, một phần nằm bên phía Trung Quốc. Vì thế đây là bức tranh đẹp về núi rừng Tây Bắc được các họa sỹ vẽ bằng sơn dầu.

Nếu quý vị yêu thích các bức tranh sơn dầu phong cảnh Tây Bắc, quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ theo yêu cầu tại Furnibuy nhé. Thời gian hoàn thành các bức tranh phong cảnh núi rừng Tây Bắc sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm nha quý vị.

Ngoài các bức vẽ phong cảnh núi rừng Tây Bắc, núi rừng thiên nhiên, thì tranh ruộng bậc thang cũng rất được yêu thích:

Đây là mẫu tranh ruộng bậc thang được vẽ bằng sơn dầu. Bức tranh đẹp này thể hiện hơi thở của núi rừng thiên nhiên Tây Bắc. Tranh có hình ảnh đẹp cùng màu sắc đậm chất rừng núi miền cao. Nên các gia đình của Furnibuy cũng rất thích treo các bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang này.

Tương tự đây là các bức tranh vẽ phong cảnh ruộng bậc thang được yêu thích. Quý vị xem hình ảnh thực tế bên dưới. Hoặc xem đầy đủ mẫu tranh ruộng bậc thang tại bộ sưu tập: Các bức tranh sơn dầu ruộng bậc thang đẹp nhất. Để được ngắm trọn khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời nơi núi rừng Tây Bắc.

… Đang cập nhật.

2. Các mẫu tranh núi rừng Tây Bắc Việt Nam xinh đẹp:

Ở phần 2 này Furnibuy muốn giới thiệu cho quý vị các bức tranh phong cảnh rừng núi của Việt Nam và đặc trưng là vùng núi Tây Bắc Việt Nam. Các bức tranh đẹp này có thể là khung cảnh ruộng bậc thang, là đồi núi trùng điệp; là hình ảnh đồng quê nhìn từ trên cao xuống…Tất cả tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mang đậm dấu ấn Việt Nam. Quý vị có thể treo tranh rừng núi Tây Bắc trong phòng khách gia đình hoặc phòng làm việc đều được.

Ưng mẫu tranh nào dưới đây, hãy lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó. Gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được Furnibuy hỗ trợ tư vấn cho quý vị nhanh chóng nhất.

… Còn nữa.

3. Các mẫu tranh phong cảnh rừng núi đẹp khác:

Ở phần này Nội thất Furnibuy giới thiệu cho quý vị các khung cảnh rừng núi đẹp khác ở nước ngoài. Đây là các bức tranh hiện đại với hình ảnh đẹp từ thiên nhiên, cảnh quan thiên nhiên ở các quốc gia trên thế giới. Bức tranh nào có rừng có núi đẹp đều được xếp vào phần 3 này, mời quý vị cùng tham khảo các mẫu tranh dưới đây.

… Còn nữa.

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ các mẫu tranh phong cảnh rừng núi đẹp treo tường hợp phong thủy nhất. Ngoài các mẫu tranh đẹp gợi ý ở trên, quý vị hãy lựa chọn hình ảnh núi rừng mình yêu thích, gửi ảnh đó qua zalo: 0916225866 để được các bạn thiết kế hỗ trợ cho quý vị nhanh chóng nhất.

Đây là 88 bức tranh phong cảnh đẹp treo phòng khách kèm ảnh thực tế 100% mời quý vị tham khảo.

Hoặc 200 bức tranh đẹp treo phòng khách giá rẻ bán chạy nhất tại Furnibuy.

Tìm kiếm có liên quan: Tranh phong cảnh rừng núi; Tranh phong cảnh rừng núi; Núi sông núi rừng núi tranh phong cảnh; Vẽ tranh phong cảnh núi rừng tây bắc; Tranh phong cảnh núi rừng đẹp; Tranh vẽ phong cảnh núi rừng đẹp; Vẽ tranh phong cảnh đồi núi; Vẽ tranh phong cảnh rừng núi;Vẽ tranh phong cảnh núi rừng đơn giản; Vẽ tranh phong cảnh miền núi đơn giản; Tranh vẽ núi rừng đơn giản; Tranh phong cảnh rừng cây; Tranh phong cảnh núi đồi; Tranh phong cảnh núi rừng;

Categorized in: