Xăm hình mini giá bao nhiêu? Còn hình xăm chân dung gia đình thì giá bao nhiêu? Có nên xăm hình hay không? Xăm có đau hay không?

Nếu như bạn có ý định xăm hình và không biết nên xăm hình nào thì hãy đọc ngay bài viết này nhé. Đọc để bạn thấy được rằng giá hình xăm ấy nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố lắm. Không chỉ phụ thuộc vào vị trí xăm mà còn phụ thuộc vào kích thước của hình xăm. Chính vì thế mong rằng bạn hãy tham khảo giá ở nhiều cơ sở xăm uy tín nhé. Bài viết này sẽ giúp cho bạn giải đáp được câu hỏi xăm hình mini giá bao nhiêu ấy bạn à.

Xăm hình mini giá bao nhiêu

Bạn có phải là một người thích xăm hình hay không? Bạn muốn để lại một hình xăm mang nhiều ý nghĩa trên cơ thể bạn đúng không? Nếu thế thì bạn có tò mò không biết giá của hình xăm mini là như thế nào không? Liệu rằng xăm mình có khiến cho bạn đau đớn hay không? Cùng tìm hiểu để biết được xăm hình mini có tốn tiền không nhé. Coi coi xem rằng số tiền bạn bỏ ra có đáng với hình xăm không nhé bạn.

Xăm hình mini giá bao nhiêu

Xăm hình mini giá bao nhiêu

Dưới đây là bảng giá hình xăm để bạn có thể tham khảo:

 • Hình xăm nhỏ, mini: 90k – 300k;
 • Kích thước nữa tờ giấy A4 trở lại: 600k – 1300k;
 • Kích thước như tờ giấy A4 xăm ở ngực, bắp tay, bắp chân, 1 góc lưng…: 1600k – 2300k;
 • Xăm kín tay trở lên: Khoảng 6000k.

Hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá hình xăm dưới đây. Tuy nhiên dựa vào độ chi tiết cũng như độ khó của vị trí xăm mà sẽ có sự khác biệt. Vì thế bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi.

Kích thước hình xămGiá xăm đen (VNĐ)Giá xăm màu (VNĐ)Mini tattoo 2 cm200K300KMini tattoo 3 cm300K400KMini tattoo 4 cm400K500KMini tattoo 5 cm500K600KMini tattoo chữ nét mảnh 4 cm200K300KMini tattoo chữ nét mảnh 6 cm300K400KMini tattoo chữ nét mảnh 8 cm400K500KMini tattoo chữ nét mảnh 10 cm500K600KXăm full lưng12 triệu15 triệuXăm nửa lưng7 triệu8 triệuXăm nửa lưng trên7 triệu8 triệuXăm 1/4 lưng4 triệu4.5 triệuXăm full tay9 triệu11 triệuXăm kín bắp tay5 triệu6 triệuXăm kín khuỷu tay3.5 triệu4.5 triệuXăm kín 1 bên ngực3 triệu3.5 triệuXăm kín 2 bên ngực6 triệu7 triệuXăm kín tay với 1 bên ngực10 triệu12 triệuXăm kín 1 bắp tay với 1 bên ngực7 triệu9 triệuXăm kín mạn sườn4 triệu4.5 triệuXăm full chân10 triệu12 triệuXăm kín đùi6 triệu7 triệuXăm kín bắp chân5 triệu5.5 triệu

Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá cả xăm hình

Cửa hàng chọn xăm: Nếu cửa hàng đó ở thành phố lớn thì giá cả sẽ cao hơn những thành phố nhỏ;

Hình xăm có chi tiết và độ khó cao không: Hình nhiều chi tiết và khó đi nét thì giá thành sẽ cao hơn;

Vị trí xăm hình: Những vị trí như lưng và ngực sẽ mắc hơn bởi nó khó xăm hơn những chỗ khác;

Kinh nghiệm của thợ xăm: Với những người thợ lành nghề thì thường giá của họ sẽ mắc hơn.

Xăm chân dung gia đình giá bao nhiêu

Nếu như bạn muốn xăm hình cả gia đình của bạn nhưng không biết chi phí có mắc hay không? Bạn không biết rằng với hình xăm ấy có thể khiến cho bạn trở nên ấn tượng hơn hay không? Bạn muốn có một hình xăm gia đình để có thể bày tỏ được tình thương yêu đối với gia đình. Hoặc là bạn muốn có một hình xăm thể hiện một điều gì ấy đặc biệt ấy. Cùng tham khảo xem giá hình xăm gia đình bao nhiêu nhé bạn.

Như đã trình bày ở trên có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá cả của hình xăm. Phụ thuộc vào hình xăm gia đình của bạn to hay nhỏ. Bạn muốn xăm hình đó ở vị trí nào cũng như muốn xăm màu hay không? Bạn chọn cơ sở nào để mà thực hiện việc xăm hình đó. Vì thế bạn à, hãy suy nghĩ kỹ trước khi chọn một cơ sở nào ấy để xăm hình nhé bạn.

Mong rằng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi xăm hình mini giá bao nhiêu sau khi đọc bài viết này nhé. Chúc cho bạn sẽ chọn lựa được cho bản thân những hình xăm ấn tượng cũng như ý nghĩa nhé bạn. Bạn à, hãy suy nghĩ kỹ trước khi xăm hình nhé, có thế chính bản thân bạn mai này mới không hối hận ấy. Chúc cho cuộc sống của bạn sẽ luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc như bạn mong muốn nhé.

 • Xem thêm: Realme Q3 Pro giá bao nhiêu? Bạn có nên mua điện thoại này?

Hỏi đáp –

 • Realme Q3 Pro giá bao nhiêu? Bạn có nên mua điện thoại này?

 • Magie bao nhiêu là đủ cho một ngày? Thực phẩm nào có magie?

 • Cận bao nhiêu độ là nặng? Ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống?

 • Tuổi dần bao nhiêu tuổi? Đặc điểm của tuổi dần như thế nào?

 • Thuốc glivec giá bao nhiêu? Dùng để trị bệnh gì bạn có biết?

 • Samsung J6+ giá bao nhiêu? Có nên mua dòng điện thoại này?

 • Samsung Galaxy A22 5G giá bao nhiêu? Có đáng để mua?

Categorized in: