Bạn bị quyến rũ bởi hình xăm Geisha – Nghệ Giả, bạn muốn xăm nhưng chưa hiểu ý nghĩa thực sự của hình xăm geisha là gì? Hãy cùng Era Tattoo khám phá ý nghĩ và phong cách hình xăm đặc trưng văn hóa Nhật Bản này nhé.

new full back tattoo stickers color geisha

LỊCH SỬ HÌNH XĂM GEISHA

Hình xăm geisha là một nét văn hóa Nhật Bản. Thông thường một hình xăm geisha được mô tả bởi một người phụ nữ mặc kimono đầy màu sắc.Geisha thường được sử dụng trong các tác phẩm nghệ thuật như tranh và hình xăm.Nó được coi là một phần quan trọng của lịch sử xăm Nhật Bản.Một hình xăm Geisha rất phổ biến vì nó đại diện cho một người phụ nữ có lịch sử phong phú. Geisha là một cô gái trẻ, họ biết hát, múa và chơi nhạc cụ để giải trí. Geishas cũng am hiểu về lịch sử và văn hóa Nhật Bản để họ có thể cung cấp một cuộc trò chuyện thú vị với các khách hàng. Vậy nên Hình xăm Geisha đại diện cho người phụ nữ lý tưởng không chỉ xinh đẹp và gợi cảm mà còn thông minh và có cách cư xử tốt.

geisha tattoos

Ý NGHĨA HÌNH XĂM GEISHA

Những cô gái Geisha với lớp phấn trắng dày, son môi đỏ đậm nét, viền mắt đen ánh đỏ , khuôn mặt che luôn che giấu mọi cảm xúc là cả một thế giới đặc biệt và bí ẩn đối với nhiều người. Geisha- con người của nghệ thuật đã bước vào nghệ thuật xăm hình như một biểu tượng hoàn mỹ. Geisha cùng với Samurai dường như là những người nắm giữ tất cả những tinh hoa của nền văn hóa Nhật Bản. Geisha mang những giá trị cốt lõi của chuẩn mực tinh tế. Hình ảnh những cô gái Geisha Nhật Bản toát lên vẻ đẹp mềm mại, nữ tính, sắc sảo, thông minh và trí tuệ. Đây là chuẩn mực mà mọi cô gái đều cố gắng hướng tới và là ước mơ của mọi đàn ông trên thế giới.

Geisha là người đại diện cho nghệ thuật và sự hoàn hảo, vậy nên hình xăm geisha cũng mang ý nghĩa ấy. Người mang trên mình hình xăm đẹp thường là những người yêu thích nghệ thuật độc đáo và truyền thống. Họ có niềm tin và tình yêu tuyệt đối vào cái đẹp, thường bị quyến rũ và chìm đắm trong những vẻ đẹp huyền ảo ma mị. Từ hình xăm cô gái Geisha, có thể cảm nhận được: Vẻ đẹp; sự quyến rũ, sang trọng; nét bí ẩn, độc đáo; yếu tố tình dục; những giấc mơ, kỹ năng; niềm đam mê; trí tưởng tượng; âm mưu…

Geisha gắn liền với màu đỏ và hoa anh đào. Những hình tattoo geisha thường là trong trang mục maika màu đỏ toát lên vẻ sang trọng, quyến rũ, bí ẩn. Bên cạnh đó, hoa anh đào cũng là một trong những chi tiết thường gặp trong xăm hình geisha.

artist chris showstoppr geisha tattoo 19171131940 e04d34cf3cc53c66d46772a794a7590d geisha tattoo black and white geisha tattoo color torso Geisha Wrist Tattoo71KhyeTotWL. SY355 g1 Elisa Francioli large

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Era Tattoo chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

Categorized in: