Thiên nhiên luôn là chủ đề bất tận được khai thác trong xăm nghệ thuật. Các hình xăm về thiên nhiên nhất là hoa, cây lá vô cùng được ưa chuộng bởi các cô gái. Tuy nhiên, khi tìm kiếm những hình xăm nhẹ nhàng, nữ tính thì các nàng cũng không thể không bị thu hút bởi hình xăm bươm bướm. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về ý nghĩa cũng như một số mẫu hình xăm bươm bướm đẹp nhé!

ý nghĩa hình xăm bươm bướm là gì?
ý nghĩa hình xăm bươm bướm là gì?

Nguồn gốc hình xăm bươm bướm

Bướm ngày là các loài côn trùng nhỏ, biết bay, hoạt động vào ban ngày thuộc bộ Cánh vẩy (Lepidoptera), có nhiều loại, ít màu cũng có mà sặc sỡ nhiều màu sắc cũng có. Thường chúng sống gần các bụi cây nhiều hoa để hút phấn hoa, mật hoa, góp phần trong việc giúp hoa thụ phấn. Bướm ngày nhiều khi gọi tắt là bướm hay bươm bướm, mặc dù bướm có thể chỉ đến bướm đêm (ngai ngài).

Bươm bướm là những sinh vật xinh đẹp, chúng có đủ hình dáng, kích thước và màu sắc. Nếu là một hình xăm, đó không chỉ là 1 hình ảnh rực rỡ màu sắc mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa. (1)

hình xăm bươm bướm mang ý nghĩa gì?
hình xăm bươm bướm mang ý nghĩa gì?
[sc_fs_faq sc_id=”fs_faqj7dtbnf5n” html=”true” headline=”h2″ img=”” question=”Ý nghĩa hình xăm bươm bướm là gì?” img_alt=”” css_class=”” ]Hình xăm con bướm đại diện sự duyên dáng, xinh đẹp và thanh khiết. Phía Đông Nhật Bản, bướm tượng trưng cho thiếu nữ trẻ, còn đôi bướm là biểu tượng của hạnh phúc gia đình. Sự đổi mới bản thân, lột xác khỏi vỏ để trở nên tốt đẹp hơn[/sc_fs_faq]
Nguồn gốc hình xăm bươm bướm từ đâu?
Nguồn gốc hình xăm bươm bướm từ đâu?

Một trong những ý nghĩa quan trọng nhất của hình xăm bươm bướm là sự thay đổi, sự lột xác. Từ một con sâu bướm xấu xí lột xác hóa thành một nàng bướm xinh đẹp cũng giống như những sự kiện làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời chúng ta. Chính quá trình biến đổi khó nhọc này đã rèn luyện chúng ta nên người.

Đon giản nhưng độc đáo với hình xăm bướm
Đon giản nhưng độc đáo với hình xăm bướm

Xăm hình bướm là một lựa chọn không sai lầm vì chúng quá đẹp và bạn hầu như không thể không thích chúng. Khả năng duy nhất mà bạn có thể hối tiếc vì xăm hình bươm bướm chính là phủ kín lưng với hình 1 chú bướm khổng lồ. Hãy xăm những chú bướm bé bé xinh xinh thôi, rồi bạn sau đó sẽ có thể thêm vài hình nữa lên người.

Xăm hình bướm đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa
Xăm hình bướm đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa

Bạn muốn sở hữu ngay hình xăm bươm bướm đẹp như ý nghĩa của chúng, hãy đến ngay Tadashi Tattoo – Địa chỉ xăm tin cậy ở Sài Gòn, bạn sẽ được tư vấn và xăm hình bươm bướm đẹp tuyệt vời, nơi tái hiện nghệ thuật xăm một cách hoàn hảo. Nếu các bạn còn bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

>>>Tham khảo thêm: Tổng hợp #100 hình xăm cá chép mặt quỷ

Categorized in: