Hình xăm lông vũ là một trong những mẫu thiết kế được nhiều người yêu thích nhất, đặc biệt là phái nữ bởi nó tượng trưng cho sắc đẹp và sự thanh lịch. Với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau, đặc biệt là thiết kế biến tấu lông vũ thành hình mũi tên sẽ khiến cho mẫu hình này phù hợp cho cả phái mạnh.

I/ Ý nghĩa hình xăm lông vũ

Hình xăm lông vũ thường được coi là biểu tượng của sức mạnh, sự tự do và kết nối con người, sắc đẹp, tâm linh và sự thông minh. Lông vũ tượng trưng cho cảm giác bay lượn tự do và khả năng di chuyển một cách nhẹ nhàng, mềm mại trong không gian.

Trong nhiều tôn giáo và truyền thống, lông vũ được xem là biểu tượng của đức hạnh và được nhắc đến trong các văn bản linh thiêng như Kinh thánh.

Hình xăm lông vũ biểu hiện cho sự táo bạo, quyết đoán và lòng can đảm. Nó đại diện cho khả năng vượt qua khó khăn, tin tưởng vào bản thân và bay cao vươn xa. Ngoài ra, hình xăm lông vũ cũng thể hiện sự kết nối với thiên nhiên và lòng yêu thương đối với môi trường.

Với những ý nghĩa này, hình xăm lông vũ không chỉ là một biểu tượng thẩm mỹ mà còn là một cách thể hiện cá nhân và tín hiệu về nhân cách của người mang nó.

hình xăm lông vũ

Xăm hình lông vũ có ý nghĩa gì ?

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

Trong Kitô giáo cổ đại, chiếc lông vũ được cho là biểu tượng của đức hạnh, được nhắc đến nhiều lần trong Kinh thánh. Chẳng hạn, trong câu 4 của Thi thiên 91: “Từ giờ Ngài sẽ che chở bạn bằng lông vũ của Ngài, và dưới đôi cánh của Ngài, con sẽ được nương tựa”.

Dưới đây là một số ý nghĩa

– Sắc đẹp, vẻ đẹp: Có rất nhiều loài chim có vẻ đẹp tuyệt vời như công, vẹt, chim bồ câu,… Vì thế hình xăm chiếc lông vũ sẽ tượng trưng cho sự vương giả, đĩnh đạc và vẻ đẹp tuyệt trần.

hình xăm lông vũ đẹp

– Sự tự do: Lông vũ rơi xuống khi chim cất cánh, vì thế nó tượng trưng cho đôi cánh đang dang rộng. Bạn có thể nghe thấy rất nhiều người có những hình xăm này tự gọi mình là những linh hồn tự do hay những kẻ lang thang, bởi vì họ khao khát tự do về cảm xúc, tinh thần và thể chất.

– Tâm linh: Người Mỹ bản địa, người Ai Cập và người Celt mang hình xăm lông vũ như một biểu tượng cho mối liên hệ của họ với thiên nhiên và các vị thần mà họ sùng bái trên làn da của mình, làm sâu sắc thêm mối liên kết giữa con người và Trái đất.

– Lòng can đảm, sức mạnh: Hình xăm lông vũ cũng có thể là một dấu hiệu của sự táo bạo, quyết đoán và lòng can đảm. Nếu bạn nhìn vào nó một cách tượng trưng, ​​những con chim có đủ can đảm để dang rộng đôi cánh và bay, chúng tin tưởng bản thân đủ để không bị ngã. Vì vậy, những người có hình xăm lông vũ có sức mạnh và niềm tin lớn vào bản thân để đưa ra quyết định đúng đắn trong cuộc sống, và bay lên thay vì ngã xuống. Lông vũ thường được trao cho các chiến binh giành chiến thắng, để tôn vinh sự dũng cảm của họ trong trận chiến.

– Sự thông minh: Lông vũ có mối liên quan với không khí, và những người sinh ra dưới một dấu hiệu không khí sẽ vượt trội về trí thông minh và giao tiếp. Họ thể hiện bản thân rõ ràng và biết chính xác những gì họ muốn trong cuộc sống.

II/ Vị trí thích hợp để xăm hình lông vũ

Một điều thú vị về mẫu hình này là thực tế là nó có thể được in trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể. Hình xăm lông vũ cũng có thể được kết hợp với các thiết kế khác để tạo nên một cái nhìn khá hấp dẫn. Các vị trí phù hợp để xăm có thể kể đến:

  • Tay: cổ tay, bắp tay, ngón tay
  • Chân: đùi, bắp chân
  • Trên vai, xương quai xanh
  • Sau lưng
  • Ở bụng

xăm hình lông vũ

Nếu bạn muốn kín đáo thì có thể chọn hình xăm ở cổ chân, bắp tay trong, sau lưng, bụng, trên vai. Ngược lại, nếu bạn thích hình xăm của mình được mọi người chú ý thì có thể lựa chọn xăm tại cổ tay, ngón tay, xương quai xanh hay cổ chân theo sở thích của mình.

III/ Tổng hợp những hình xăm lông vũ đẹp nhất

Có rất nhiều mẫu thiết kế hình xăm lông vũ như: Mẫu hình kết hợp với mũi tên hay chữ family, hoa hồng, kết hợp chữ, lá.. Dưới đây là một số gợi ý hình xăm được nhiều người tìm kiếm nhất dành cho bạn:

1. Hình xăm lông vũ nhỏ

Thiết kế hình xăm mini lông vũ rất thích hợp với các bạn nữ muốn tạo điểm nhấn với những hình xăm trên cơ thể mà không quá lộ liễu. Chính vì vậy, bạn có thể chọn xăm hình chiếc lông vũ nhỏ ở cổ tay, ở sau tai hay ở vai với màu sắc đơn giản hoặc sặc sỡ tùy theo sở thích của mình.

hình xăm lông vũ family

Hình xăm lông vũ nhỏ ở cổ tay đơn giản

hình xăm lông vũ cho nữ

ý nghĩa hình xăm lông vũ

Hình xăm lông vũ cho nữ phía sau tai

hình xăm lông vũ nhỏ

Ở chân

hình xăm mũi tên lông vũ

Hình xăm dán lông vũ

hình xăm lông vũ 3d

Xăm sau tai

hình xăm lông vũ cho nam

Lắc chân lông vũ

hình xăm lông vũ mini

Hình xăm lông vũ mini ở tai màu xanh

hình xăm lông vũ đẹp 3d

hình xăm lông vũ ở tay

ở ngón tay

2. Hình xăm lông vũ family

Hình xăm lông vũ với biểu tượng vô cực thường được gắn kết với từ “family” có ý nghĩa gia đình là vô tận, thể hiện tầm quan trọng của gia đình đối với chủ nhân của hình xăm đó. Bạn có thể lựa chọn các vị trí xăm hình trên tay, sau lưng, xương quai xanh… để thực hiện mẫu thiết kế này.

giá hình xăm lông vũ

hình xăm lông vũ ở tay cho nam

hình xăm lông vũ trên vai

hình xăm lông vũ mini

Hình xăm vô cực với chứ family

3. Hình xăm mũi tên lông vũ

Hình ảnh mũi tên thường đi kèm với lông vũ bởi người ta thường gắn lông vũ sau mỗi mũi tên để gia tăng sự chính xác , giúp mũi tên ổn định hơn khi bay. Chính vì thế, xăm hình mũi tên lông vũ không chỉ tạo dấu ấn riêng biệt mà còn có ý nghĩa giúp bạn luôn thành công, đạt được mục tiêu trong tầm ngắm của mình.

hình xăm lông vũ nhỏ ở cổ tay

hình xăm lông vũ ở chân

hình xăm lông vũ ở cổ tay

xăm hình lông vũ có ý nghĩa gì

hình xăm lông vũ ở lưng

4. Hình xăm lông vũ 3d

Thiết kế hình xăm 3D lông vũ rất được ưa chuộng bởi nó cực “chất”, sống động. Bạn có thể thiết kế 1 mẫu hình 3D xuyên qua vai, tập hợp nhiều chiếc lông vũ để tạo nên đôi cánh tay đơn giản là phác họa rõ nét từng sợi lông chuẩn sắc từng milimet… Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

xăm hình lông vũ cho nam

Hình xăm cho nam 3D

xăm hình lông vũ ở tay

Hình xăm lông vũ đẹp cho nam với đôi cánh trên vai

hình xăm lông vũ ý nghĩa gì

hình xăm lông vũ cho nữ ở cổ tay

biểu tượng hình xăm lông vũ

hình xăm lông vũ cổ tay

chuông gió lông vũ ở eo

hình xăm dán lông vũ

lông vũ ở lưng

hình xăm lông vũ giá bao nhiêu

xăm hình lông vũ nhỏ

hình xăm lông vũ ở bụng

Hình xăm tattoo lông vũ

hình xăm lông vũ đẹp nhất

Hình xăm lông vũ đẹp 3d đen trắng

giá tiền hình xăm lông vũ

hình xăm lông vũ nam

hình xăm tattoo lông vũ

xăm hình lông vũ ở chân

Hình xăm lông vũ trên vai

hình xăm lông vũ ở eo

xăm hình lông vũ vai

hình xăm lông vũ cổ chân

hình xăm lông vũ chân

hình xăm lông vũ chất -

Một số mẫu hình xăm lông vũ cặp, phá cách hay kết hợp nhiều họa tiết, màu sắc sặc sỡ chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của người khác trên cơ thể bạn.

III/ Giá hình xăm lông vũ là bao nhiêu ?

Hiện nay, tại các cửa hàng chuyên xăm hình nghệ thuật, mức giá tiền xăm hình lông vũ sẽ khác nhau tùy thuộc vào tay nghề cũng như kích thước và độ khó của hình xăm mà bạn lựa chọn như sau:

  • Một hình xăm lông vũ mini có giá dao động từ 300 – 500k
  • Hình xăm lông vũ khó và kích thước lớm sẽ có mức giá 700k – 1 triệu

Bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, nơi có các nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp để thiết kế cho mình 1 mẫu hình đẹp, độc đáo nhất và tránh phải mất công sửa hình hỏng.

Categorized in: