Hình xăm phượng hoàng là một trong những hình săm đang khá hót hiện nay được các bạn trẻ ưa thích. Hình ảnh một chú chim phượng hoàng đang ngạo nghễ vỗ cánh bay về phía mặt trời, hình tượng này nó tượng trưng cho sức mạnh được tái sinh vô cùng rực rỡ và huy hoàng. Không những thế loài chim Phượng hoàng còn là biểu tượng của phúc lộc giao duyên và sự hòa hợp âm dương. Để hiểu rõ về ý nghĩa hình xăm phượng hoàng thì hãy cùng Đỗ Nhân Tattoo Studio đi tìm hiểu nhé.

hinh-xam-phuong-hoang

Hình xăm phượng hoàng lửa

Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng.

Theo như truyền thuyết của ông bà ta kể lại thì phượng hoàng được ví là một một loài chim kỳ diệu, một loài chim bất tử và thể hiện cho cái đẹp. Phượng hoàng là một loài chim có được kết hợp của tinh tú chim muông đó chính là mỏ diều hâu dài, tóc trĩ, vẩy cá chép, móng chim ưng, đuôi côn. Tho tương truyền rằng đầu của phượng hoàng dùng để đội công lý, đức hạnh còn đôi mắt của phượng hoàng tượng chưng cho mặt trời soi sáng còn cánh chính là gió và đuôi là sự tinh túy của đất trời, vạn vật xung quanh. Không những thế khi phượng hoàng cháy trong lửa và sau đó được tái sinh cho thấy rằng chúng tượng trưng cho cuộc hành trình đầy thử thách.

hinh-xam-phuong-hoangÝ nghĩa hình xăm phượng hoàng

Vơi một số nước khác thì phượng hoàng lại có một ý nghĩa riêng. Nếu như ở Trung Quốc phượng hoàng thể hiện nữ tính trong mỗi người phụ nữ thì ở Nhật Bản nó trở thành một đại diện của công lý, lòng trung thành. Họ tin rằng, con chim sẽ hạ từ trên trời vào lúc bắt đầu của một kỷ nguyên đầy thịnh vượng. Ngoài rs ở trong truyền thuyết Hy Lạp thì loài chim này lại là biểu tượng của cho một linh hồn vũ trụ của Osiris nó sẽ mãi mãi tự sinh ra từ bản thân mình chừng nó nào còn có thời gian và sự vĩnh cửu. Còn đối với người phương tây thì nó lại là biểu tượng của một ý chí sống còn không thể hồ nghi, và cũng của sự phục sinh, của sự sống chiến thắng cái chết. Chính vì vậy mà hình xăm phượng hoàng mang nhiều ý nghĩa khác nhau như:

  • Là biểu tượng của sự thịnh vượng, phát triển tốt hơn, tôn vinh trí tuệ và uy tín.
  • Là biểu tượng của sự tái sinh
  • Là sự giàu sang quý phái
  • Vẻ đẹp của người phụ nữ

Các mẫu hình xăm phượng hoàng hot nhất hiện nay

hinh-xam-phuong-hoangCác mẫu hình xăm phượng hoàng lửa hot nhất hiện nay

Hiện nay hình xăm phượng hoàng thường phù hợp cho tất cả nam và nữ. Một hình xăm được cho là đẹp phải có màu sắc sống động đó chính là việc kết hợp với các màu sắc tươi sáng như đỏ, cam, vàng pha chúc màu tím. Ngoài ra cũng có thể thiết kế thoe phong cách truyền thống, tùy thuộc vào từng người, từng sở thích.

Vị trí để xăm hình thì thường thực hiện hầu hết các vị trí có diện tích lớn trên cơ thể, phù hợp ở bắp tay, lưng, ngực, chân những hình xăm nhỏ có thể được đặc ở vị trí khác như cổ tay, chân, bàn tay, mắt cá chân, đùi, ngực và eo. Tuy nhiên hiện nay các vị trí được các bạn trẻ ưa thích thư:

  • Hình xăm ở bàn tay
  • Trên cánh tay, bắp tay
  • Trên vai, gưới bả vai
  • Trên ngực hay hông
  • Bên sườn bụng, giữa sống lưng, ở lưng, nửa lưng.

Tuy nhiên để có một tác phẩm đẹp, hút hồn thì cần phải có những người có tay nghề và phải có thẩm mỹ.

Đến ngay Đỗ Nhân Tattoo Studio để lựa chọn hình săm phượng hoàng

Một tác phẩm nghệ thuật thực sự đã hình thành dựa trên sự khéo léo, tỉ mỉ từng đường đi. Nó thực sự rất kì công và cần đến những tay nghề chuyên nghiệp, trình độ cao. Và nếu bạn dựa trên yếu tố đó để tìm một nơi chuyên nghiệp về xăm hình thì rất đươn giản.

Nếu bạn đang muốn săm hình rắn hoặc bất kì kiểu săm nào thì hãy đến với Đỗ Nhân Tattoo Studio một trong những địa chỉ xăm hình được giới trẻ tin cậy. Đến với Đỗ Nhân Tattoo Studio bạn sẽ đượ đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình về các mẫu săm hình mới nhất, đẹp nhất. Bên cạnh đó đồ nghề kim xăm, mực xăm đều có chất lượng cao và với các nhân viên có tay nghê cao nên bạn sẽ luôn được an toàn, đặc chi phí cực hấp dẫn. Hãy đến ngay vơi Đỗ Nhân Tattoo Studio để có những hình xăm theo ý muốn.

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ cho chúng tôi để sở hữu ngay một hình xăm ý nghĩa, theo sở thích của mình.

Liên hệ Đỗ Nhân Tattoo Studio để được tư vấn.

Categorized in: