Việc chọn size quần áo khi mua hàng online không phải lúc nào cũng thuận lợi như nhiều người nghĩ, nhất là đối với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chọn size quần áo thông qua bảng size chuẩn. Nếu như bạn đang thắc mắc size L nam bao nhiêu kg mặc vừa? Hay tương ứng size số máy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay điều đó qua bài viết sau đây nhé.

Tóm tắt:

1. Size L là gì? 2. Size L nam là bao nhiêu? 3. Size L áo nam là bao nhiêu? 3.1 Size L áo thun nam 3.2 Size L áo sơ mi nam 3.3 Soze L áo khoác nam 4. Size L quần nam là số bao nhiêu? 4.1 Size L quần jean nam 5. Size L và M cái nào lớn hơn? 6. Size L và XL cái nào lớn hơn?

Thông số size L dành cho nam Thông số size L dành cho nam

1. Size L là gì?

Đôi khi bạn đi mua sắm quần áo và nghe được nhân viên cửa hàng hỏi một số câu như: Anh/Chị mặc áo size số máy? Size quần của Anh/Chị là bao nhiêu?… Vậy ý nghĩa thực sự của size quần áo là gì? Size L là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé:

Size là từ tiếng anh, khi dịch sang tiếng việt có nghĩa là “Kích cỡ/kích thước”, trong lĩnh vực thời trang thì từ size được dùng để chỉ kích cỡ quần áo, giày dép, mũ, món… và size là yếu tố quyết định bạn có mặc vừa sản phẩm đó hay không. Bạn có thể dễ dàng nắm được số size quần áo thông qua các ký hiệu chữ: XS,S,M,L,XL,XXL… hoặc số: 28,29,30,31… được gắn phía sau cổ áo hoặc sau lưng quần.

Ý nghĩa của từng loại size quần áo:

  • XS = Extra Small = Rất nhỏ: Dành cho những ai có thân hình cực kỳ nhỏ và thấp bé.
  • S = Small = Nhỏ: Phù hợp cho những ai có vóc dáng nhỏ nhắn hay cao gầy.
  • M = Medium = Trung bình: Size này phù hợp cho những bạn có vóc dáng trung bình, không quá ốm cũng không mập.
  • L = Large = Lớn: Size này dành cho những ai có vóc dáng hơi dầy đặng một chút.
  • XL = Extra Large = Rất lớn: Phù hợp cho những ai có thân hình cao to, lực lưỡng
  • XXL = Double Extra = Rất rất lớn: Size này dành cho những ai có vóc dáng cực kỳ cao to hay mập mạp.

Qua những thông tin trên, ta có thể dễ dàng hiểu được size L là tên viết tắt của từ “Large”, dùng để chỉ kích cỡ size quần áo dành cho những ai có vóc dáng hơi dầy đặng một chút. Ngoài ra, size L còn là một trong những size quần áo sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể mua được quần áo size L tại bất kỳ cửa hàng, shop quần áo nào bạn muốn.

2. Size L nam là bao nhiêu?

Bảng size quần áo được tạo ra theo một quy chuẩn chung để người mua không phải mất nhiều thời gian để chọn size phù hợp. Nhưng thực tế thì lại khác, bởi vì có rất nhiều thương hiệu, nhà sản xuất sử dụng bảng size riêng của họ và không tuân theo quy chuẩn nên bạn cần phải biết số đo của bạn có phù hợp với bảng size đó hay không.

Vậy size L nam bao nhiêu kg mặc vừa? và tương ứng size số máy? Không cần phải lo lắng, đồng phục Song Phú sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc này, dù bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chọn size hay kén chọn đến máy thì cũng sẽ hài lòng với câu trả lời sau đây.

Size L là tên viết tắt của size quần áo có kích thước trung bình, phù hợp với những ai có vóc dánh hơi đầy đặng một chút. Đối với các sản phẩm áo thun cổ tròn, áo thun unisex, áo form rộng… thì áo size L phù hợp với các bạn nam có thân hình hơi cao to một chút, còn đối với các bạn nữ thì áo cổ tròn size L khá rộng, mặc vào sẽ giống như mặc váy.

Dưới đây là thông số size L theo từng loại sản phẩm quần áo:

3. Size L áo nam là bao nhiêu kg?

Size quần áo được ký hiệu theo quy chuẩn quốc là: XS,S,M,L,XL,XXL như đã nói ở trên. Ngoài ra còn có các mặt hàng quần áo có nguồn gốc từ Châu Âu, Mỹ… được đánh số theo thứ tự: 5,6,7,8,9… Vậy size L nam là bao nhiêu?

Để chọn được size quần áo chuẩn quốc tế mặc vừa vặn với vóc dáng cơ thể mình thì cần quy đổi sang thông số size Việt Nam trước đã nhé. Các bạn có thể tham khảo bảng quy đổi size dưới đây.

Bảng size áo nam Bảng size áo nam chung

Khi nhìn vào bảng quy đổi size này, ta thấy được size áo L nam dành cho người có cân nặng từ: 65-72.5 kg và chiều cao từ: 1m60 – 1m80

Vậy còn đối với size quần L nam là bao nhiêu kg mặc vừa? tương đương với số bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp dưới đây nhé.

3.1 Size L áo thun nam

Bảng size áo thun nam Bảng size áo thun nam

Khi nhìn vào bảng size chi tiết trên đây, ta thấy được size L áo thun nam dành cho người có cân nặng từ: 65 – 72 kg.

3.2 Size L áo sơ mi nam

Bảng size áo sơ mi nam Bảng size áo sơ mi nam

Khi nhìn vào bảng size chi tiết trên đây, ta thấy được size L áo sơ mi nam dành cho người có cân nặng từ: 66 – 70 kg và chiều cao từ: 1m70 – 1m74.

3.3 Size L áo khoác nam

Bảng size áo khoác nam Bảng size áo khoác nam

Khi nhìn vào bảng size chi tiết trên đây, ta thấy được size L áo khoác nam dành cho người có cân nặng từ: 66 – 70 kg và chiều cao từ: 1m70 – 1m74.

4. Size L quần nam là số bao nhiêu?

Dưới đây là bảng quy đổi size quần áo nam theo ký tự chữ cái sang size số để các bạn tham khảo:

Bảng quy đổi size chữ cái sang size số Bảng quy đổi size chữ cái sang size số

Khi nhìn vào bảng size này, các bạn dễ dàng thấy được size quần L nam tương đương số 31 hoặc 32, cho người có cân nặng từ: 65 – 71 kg và chiều cao từ 1m75 – 1m82.

4.1 Size L quần jean nam là bao nhiêu kg?

Quần jean là sản phẩm thời trang được cánh mày râu sử dụng rất phổ biến hiện nay, nó mang nhiều ưu điểm vượt trội như: Đẹp, hợp thời trang, chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã… Bởi vì quần jean có đa dạng kiểu dáng hơn so với những trang phục khác nên cần có bảng size riêng để khách hàng dễ chọn lựa.

Quần jean được bày bán trên thị trường có 3 kiểu form chính đó là: skinny(ôn sát cơ thể), dáng slim(ôm vừa phải) và dáng straight(quần ống rộng). Vậy quần jean size L nam là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này nhé.

Bảng size quần jean nam Bảng size quần jean nam

Khi nhìn vào bảng thông số size này, ta có thể thấy được quần jean L nam tương đương với size số 31, 32, dành cho người cân nặng từ 62.5 – 70 kg và chiều cao từ 1m60 – 1m75.

5. Size L và M cái nào lớn hơn?

Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mua sắm quần áo thì việc chưa hiểu rõ về thứ tự size quần áo cũng là điều dễ hiểu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu size L và M cái nào lớn hơn nhé:

Theo tiêu chuẩn size quốc tế thì thứ tự size được sắp xếp từ nhỏ đến lớn là: XS,S,M,L,XL,XXL trong đó, size bé nhất là XS và lớn nhất là size XXL. Nếu như bạn đang thắc mắc size L(Large) và M(Medium) cái nào lớn hơn thì chắc chắn là size L(Large) rồi nhé. Size M với size L là 2 size tầm trung liền kề nhau và được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nếu như bạn có thân hình cân đối và muốn mặc quần áo rộng rãi một chút thì chọn size L, còn nếu bạn thích mặc quần áo ôm body thì nên chọn size M nhé.

6. Size L và XL cái nào lớn hơn?

Size L và size XL là 2 size dành cho những người có thân hình tầm trung trở lên. Size L(Large) phù hợp cho những ai có vóc dáng hơi đầy đặng một chút, còn size XL(Extra Large) dành cho những người có vóc dáng cao to, lực lưỡng.

Nếu như bạn đang phân vân không biết size L(Large) và XL(Extra Large) cái nào lớn hơn thì chắc chắn đó là size XL(Extra Large) nhé. Nếu như bạn có thể mặc vừa cả 2 size này thì hãy chọn size XL nếu như muốn mặc rộng rãi.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn dễ dàng biết được size L là gì? size L nam là bao nhiêu kg? tương ứng số bao nhiêu rồi phải không nào. Từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn size quần áo cho nam. Nếu như các bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến size quần áo thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được giải đáp nhé. CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT

Xem thêm bảng size áo thun nam nữ Size áo thun

Categorized in: