Hình nền động Powerpoint đẹp, sinh động sẽ khiến cho màn thuyết trình của các bạn trở lên thú vị, hấp dẫn và ấn tượng hơn trong mắt mọi người nhìn.

hình nền động powerpoint đẹp

Ngày nay, việc dùng Powerpoint đã trở lên khá thông dụng và phổ biến trong nhiều ngành nghề đặc biệt là giáo dục. Và để cho bài thuyết trình của chúng ta trở nên thu hút, ấn tượng và hiệu quả hơn đối với người nhìn thì không thể thiếu đi những tấm hình nền đẹp chất lượng phải không các bạn?

Thông thường thì chúng ta hay sử dụng những hình nền tĩnh Powerpoint cho bài thuyết trình của mình, tuy nhiên để mang tới sự mới lạ, thú vị hơn thì bạn có thể sử dụng thêm những hình nền động Powerpoint mà Thuthuatnhanh.com mang tới dưới đây xem sao nhé!

Những hình nền động Powerpoint đẹp và dễ thương nhất

Xem thêm:

  • Hình nền chuyển động cho điện thoại
  • Hình động cảm ơn đẹp

Powerpoint có tác dụng gì?

Như chúng ta đã biết Powerpoint là phần mềm trình chiếu được dùng thường xuyên trong giáo dục, văn phòng,…Powerpoint, Word và Excel đã trở thành ba công cụ không thể thiếu trong tin học văn phòng.

Powerpoint được ra đời với mục đích chính là phục vụ các buổi thuyết trình, thay thế cho bảng và phấn. Với phần mềm này bạn có thể tạo ra những slide hiệu ứng bắt mắt để gửi những thông điệp của mình tới người xem chính xác hơn.

Càng ngày phần mềm này càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Thậm chí, Powerpoint còn được sử dụng trong những buổi trình diễn ảnh, phim hoạt hình và những buổi quảng cáo.

Các thuật ngữ chính có trong Powerpoint

Để có thể sử dụng được tối đa những tính năng mà phần mềm trình chiếu này mang lại. Thì bạn cần phải nắm rõ một số thuật ngữ có trong chương trình như:

  • Slideshow và Presentation: trình chiếu và trình bày, 2 phần này luôn luôn đi song song với nhau và hoán đổi cho nhau. Thuật ngữ này đại diện cho những tài liệu mà bạn đã chuẩn bị sẵn trước đó.
  • Slide: bạn hãy hiểu chúng theo một cách đơn giản nhất đó chính là những trang chứa những tài liệu mà bạn muốn trình bày. Một slideshow sẽ có chứa nhiều slide khác.
  • Animation chính là những hiệu ứng hình ảnh để có thể tạo nên một slide độc đáo. Bạn có thể thoải mái khám phá để đưa những chuyển động vào tạo nên sự lôi cuốn cho mỗi slide khác nhau.
  • Transition là hiệu ứng trực tiếp. Chúng được sử dụng khi bạn muốn chuyển tiếp từ slide này qua slide khác. Điều này sẽ tạo ấn tượng và làm nổi bật bài trình chiếu trong mắt người xem.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã đem đến cho bạn những hình nền Powerpoint động đẹp nhất. Đồng thời, giúp bạn có thể hiểu sâu thêm về phần mềm trình chiếu này. Từ đó có thể sử dụng công cụ hiệu quả hơn.

Categorized in: