3,K

Hình ảnh Songoku 3D đẹp, cực ngầu. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những pha Goku biến hình mãn nhãn nhất: cấp 1000, cấp cuối, bản năng vô cực.

Xem thêm:

  • Ảnh ngầu
  • Ảnh Luffy Gear 4

Với mọt manga/anime thì không thể không biết đến cái tên Songoku – một nhân vật nam chính vô cùng mạnh mẽ và tốt tính trong bộ 7 viên ngọc Rồng. Anh chàng này đã gắn liền với biết bao thế hệ trẻ thơ đặc biệt thời 8X, 9X. Tôi cũng thuộc thế hệ 8x và bị anh chàng Songoku này thu hút, ghi dấu ấn cực mạnh trong lòng. Lúc đấy dường như mọi sự xuất hiện hình ảnh của Songoku luôn mang tới cho tôi niềm vui thích, hứng khởi muốn ngắm nhìn mãi không chán mắt.

Mặc dù giờ đã trưởng thành nhưng mỗi khi nhắc tới cái tên này thì trong lòng lại có một cảm giác thinh thích, vui vui. Đây có lẽ cũng là cảm giác của nhiều bạn trẻ khác hiện nay khi đã biết đến bộ truyện tranh này. Cũng vì thế mà tại Haycafe.vn hôm nay, tôi xin chia sẻ một số hình ảnh Songoku đẹp ngầu, chất ấn tượng nhất trong 7 viên ngọc Rồng. Nếu bạn nào yêu thích anh chàng Goku thì xin mời xem ngay nhé!

Những Hình ảnh Songoku đẹp, ngầu ấn tượng nhất

Xem thêm:

Hình nền Songoku 4K 2KTranh tô màu SongokuHình ảnh 7 viên ngọc rồngHình ảnh nền Dragon Ball

Mọi con mọt truyện tuổi từ 25-35 chắc chắn không thể không biết tới bộ ảnh gắn liền với nhân vật cực kỳ đình đám này, có những người còn là fan ruột cho tới tận khi lập gia đình, có con cái, thậm chí tới tuổi xế chiều. Đây là nguồn sống mãnh liệt cực kỳ của tuổi thơ biết bao nhiêu người thuộc thế hệ 8x 9x.

Những người hâm mộ bộ ảnh Songoku theo tôi thấy thường là nam nhiều hơn. Tôi gặp rất nhiều người dù đã lớn tuổi nhưng vẫn tiếp tục giữ niềm đam mê với Songoku, họ vẽ tranh, làm tượng, mua ấn phẩm, xem đi xem lại bộ 7 viên ngọc rồng, như muốn trẻ mãi trong thế giới tuổi thơ của họ. Đó quả thực là những hình ảnh anime gợi nhớ lại những kí ức tươi đẹp nhất về thời tuổi trẻ với bao hoài bão lung linh, về những hình tượng nhân vật anh hùng cứu thế giới như Goku.

Tôi nghĩ rằng những người yêu thích bộ ảnh cũng có một chút ảnh hưởng bởi tính cách của nhân vật, nghĩa khí, yêu lẽ phải, bênh vực kẻ yếu, bảo vệ người thân và bạn bè của mình. Ranh giới thiện ác được nhận thức rõ ràng và họ yêu chuộng những điều khiến thế giới này tốt đẹp hơn, một tinh thần chính nghĩa sống mãi trong các thế hệ yêu thích bộ 7 viên ngọc rồng.

Hơn nữa, tôi cũng thấy được sự đáng yêu, trong sáng của họ khi tin tưởng vào một thế giới tưởng tượng, điều đó khiến họ có một tâm hồn trẻ trung, tích cực, mà ai nấy đều mong ước. Ta chỉ sợ khi tâm hồn ta già đi, thì dù cơ thể ta còn trẻ cũng chẳng thể vui vẻ phải không. Đó là điều tôi ngưỡng mộ ở những người vẫn giữ được ngọn lửa đam mê đối với Songoku.

Vậy nên tôi xin được dành tặng bộ ảnh Songoku của Haycafe.vn cho tất cả độc giả thân yêu, mong rằng họ sẽ sống mãi với đam mê của mình.

Categorized in: