Ngoài vẻ đẹp sang trọng bên ngoài, việc trang bị một chiếc màn hình độc đáo cũng góp phần tăng thêm sự thú vị cho “dế yêu” của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu hình nền iOS 16 4K đầy ấn tượng, sáng tạo, độc lạ thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

1. Hình nền iOS 16 4K Galaxy đẹp

Đầu tiên, hãy cùng bài viết tổng hợp qua top những hình nền iOS 16 4K Galaxy cực màu sắc, độc đáo dưới đây nhé.

2. Hình nền iOS 16 4K Anime

Nếu như bạn là fan của Anime thì không nên bỏ lỡ bộ hình nền iOS 16 4K Anime chất lượng dưới đây nhé.

3. Hình nền iOS 16 4K cute

Nếu bạn thích những thứ đáng yêu, dễ thương thì hãy tham khảo quá top các hình nền iOS 16 4K cute phía dưới nhé.

4. Hình nền iOS 16 4K động vật siêu đẹp

Kế đến, hãy cùng bài viết tổng hợp qua các hình nền iOS 16 4K hình động vật cực kỳ đáng yêu, đa dạng bên dưới nhé.

5. Hình nền iOS 16 4K ngầu chất nhất

Hình nền iOS 16 4K cool ngầu cũng góp phần giúp cho chiếc điện thoại iPhone của bạn trở nên thu hút, ấn tượng hơn. Hãy cùng tham khảo qua một số mẫu hình nền iOS 16 4K cực cool ngầu, chất ngất dưới đây nhé.

6. Hướng dẫn cách cài Hình nền iOS 16 4K nhanh nhất

Sau khi đã chọn ra được mẫu hình nền iOS 16 4K phù hợp với mình nhất, thì kế đến hãy tham khảo qua các bước cài đặt hình nền điện thoại nhanh chóng, đơn giản dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ phải lưu ảnh nền mà mình ưng ý trên web về điện thoại > sau đó hãy truy cập vào mục Cài đặt trên điện thoại > chọn tiếp vào phần Hình nền.

Bước 2: Kế đến, bạn hãy bấm chọn tiếp vào phần Thêm hình nền mới > lúc này sẽ có cửa sổ mới xuất hiện bạn hãy bạn hãy chọn vào mục Ảnh để chọn hình nền bạn đã lưu về máy ở trên.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành bước chọn hình nền bạn hãy bấm chọn vào nút Thêm đặt ở ngay góc bên phải phía trên màn hình > cuối cùng bạn chỉ cần chọn Đặt làm cặp hình nền để đổi ảnh cho cả màn hình chính và màn hình chờ là hoàn thành.

7. Tạm kết

Bài viết “101+ Hình nền iOS 16 4K đẹp chất lượng nhất hiện nay (2023)” đã tổng hợp những mẫu hình nền điện thoại iPhone cực kỳ chất lượng, mong rằng những mẫu hình ảnh trong bài sẽ giúp các bạn chọn ra được mẫu ảnh thích hợp nhất. Để tham khảo thêm nhiều mẫu hình nền cực kỳ ấn tượng đa dạng thể loại khác và các thông tin công nghệ mới hãy tham khảo tại trang Dchannel nhé.

Khi lựa chọn Di Động Việt, khách hàng sẽ trải nghiệm “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” hơn cả chính hãng. Chúng tôi cam kết luôn tận tâm và chịu trách nhiệm để mang đến những giá trị và lợi ích tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo bảo vệ quyền lợi của người dùng bằng cách cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý và cạnh tranh.

Xem thêm:

  • Tải ngay 100+ Hình nền iPhone 3D đẹp “hết nước chấm” mới nhất
  • 100+ Hình nền iPhone độc đẹp lạ mới nhất cho bạn
  • 50+ Hình nền iPhone 14 Pro Max che Dynamic island cực kỳ độc đáo
  • Tải ngay 100+ hình nền iPhone 14 Pro Max màu tím đẹp nhất 2023

Di Động Việt

Categorized in: