Bộ hình nền máy tính đẹp nhất ❤️ Ảnh nền máy tính Full HD 4k chất lượng cao sắc nét, chất, chuẩn 3D ✅ Thay đổi diện mạo cho desktop win 10, macbook, laptop…

Bộ Hình Nền Máy Tính Đẹp

Bạn đang cần hình ảnh đẹp sắc nét để làm mới hình nền desktop, laptop win 10, 8… giúp bạn không nhàm chán và có thêm động lực hơn khi học tập và làm việc với máy tính?

Hôm nay scr.vn sẽ gửi đến bạn đọc bộ sưu tập hình nền độc đẹp vô cùng đặc biệt với chất lượng hình ảnh Full HD cực kỳ rõ nét. Bạn tha hồ chọn lựa và sử dụng chúng cho màn hình laptop của mình nhé.

🔶 Ngoài những ảnh nền máy tính đẹp, mời bạn xem thêm:

Hình Nền ĐT Trong SuốtHình Nền Đen ĐẹpHình Nền Động ĐẹpHình Nền Biển ĐẹpẢnh Anime Cặp ĐôiHình Nền 3D Đẹp NhấtKho Avatar Cute Hình Nền GalaxyAvatar Cặp ĐẹpHình Nền 4k Chất Lượng Cao Hình Nền Chữ ĐẹpHình Nền Hoa ĐẹpHình Nền iPhone ĐẹpHình Nền CặpHình Nền Máy Tính ĐẹpAvatar Đôi Hình Nền TốiHình Nền Bựa Chất Hình Nền Facebook Đẹp Nhất Hình Nền Tết 2021

Hình Nền Máy Tính Dễ Thương

Những bức hình cute dễ thương cực kỳ đáng yêu dưới đây sẽ khiến các bạn phải rung động thích thú. Chần chừ gì mà không tải về làm hình nền cho destop của mình.

🔶 Mời bạn xem thêm:

❤️️ 1001 HÌNH NỀN ĐIỆN THOẠI ĐẸP ❤️️

😍 Hình nền động đẹp nhất 😍

💛 Hình nền iPhone đẹp 💛

Hình nền máy tính 4k

Chia sẽ bạn bộ hình nền máy tính 4k đẹp nhất thế giới bên dưới:

Hình nền đẹp cho máy tính

SCR.VN chia sẽ bạn một số hình nền đẹp cho máy tính 4k ngầu chất nhất dưới đây:

Mời bạn xem thêm: Tuyển tập Avatar Đẹp Chất Ngầu

Ảnh Nền Đẹp Cho Máy Tính

Hãy cùng khám phá bộ sưu tập ảnh nền đẹp cho máy tính mà scr.vn đã tổng hợp dành cho bạn ngay dưới đây.

Hình nền máy tính kute

Nếu bạn cần những hình nền máy tính kute nhất thì dưới đây rất nhiều mẫu giúp bạn chọn:

Cá nhân hóa máy tính để bàn của bạn là một cách tuyệt vời để làm cho PC của bạn cảm thấy như bạn là của riêng bạn.

Bạn có thể thêm hình ảnh của bạn bè, gia đình hoặc sở thích của mình để làm cho máy tính để bàn của máy tính giống như một khung hình.

May mắn thay, có một số trang web và ứng dụng tuyệt vời cung cấp nguồn hình nền tuyệt đẹp dường như không giới hạn. Dưới đây chia sẽ thêm bạn bộ ảnh nền máy tính đẹp nhất.

Hình nền máy tính 3d

Nếu bạn cần những mẫu hình nền máy tính 3d đẹp nhất thế giới để đặt ảnh nền cho laptop thì đây là những gợi ý siêu chất cho bạn:

👉 Tham Khảo Những Thủ Thuật Hot Nhất:

  • Bẻ Khoá Wifi {Thành Công 100% Dùng Miễn Phí Đơn Giản Nhất}
  • Thủ Thuật HACK FACEBOOK
  • HACK TIM TIK TOK
  • Hack Zalo [Mới Nhất]

Hình Nền Máy Tính Chất Lượng Cao

Dưới đây là bộ sưu tập hình nền Full HD 1080+ chất lượng cao đẹp chất cho các bạn thoải mái lựa chọn để tải về. Mời các bạn cùng tham khảo.

Hình nền máy tính win 10

Cập nhật bạn một số hình nền máy tính win 10 siêu chất, cực ngầu cho laptop hay macbook sau:

Windows 10 là một hệ điều hành cực kỳ phổ biến và trong khi nền màu xanh mặc định của Windows 10 nhàm chán và không hấp dẫn theo đúng nghĩa của nó, nó cũng có thể được coi là khá nhạt nhẽo.

May mắn thay, bạn có tùy chọn để tùy chỉnh ảnh nền Windows 10 ở trên khi bạn thấy phù hợp.

Hình nền máy tính thiên nhiên

Chia sẽ bạn những hình nền máy tính thiên nhiên cỏ cây hoa lá, vũ trụ đẹp nhất chuẩn 4k Full HD siêu kute dưới đây:

Hình nền máy tính anime

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu hình nền máy tính anime dễ thương, cute và ngầu nhất thì đây là những mẫu ảnh nền 3d đẹp nhất cho bạn lựa chọn:

Hình nền 4k Anime đẹp
Hình nền 4k Anime đẹp

💗 CẬP NHẬT NHỮNG THỦ THUẬT MỚI 💗

🆘 RIP Nick Facebook 🆘

📌 Cách Hack Facebook 📌

🆔 Bị Hack Facebook 🆔

Ảnh Nền Máy Tính Full HD

Tiếp tục chia sẻ tuyển tập ảnh nền Full HD đẹp cực sắc nét cho máy tính của bạn.

Hình nền máy tính đẹp nhất thế giới

Gợi ý bạn những mẫu hình nền máy tính đẹp nhất thế giới chất lượng full HD để bạn tham khảo lựa chọn sau:

Ảnh nền máy tính ngầu

Chia sẽ bạn bộ ảnh nền máy tính ngầu full HD chất lượng 4k đẹp và ngầu nhất cho win 10 nhiều mẫu 3D siêu kute dưới đây:

Nếu bạn cần nhiều mẫu ảnh nền máy tính đẹp full hd có thể xem trọn bộ dưới đây:

❤️ 1001 HÌNH NỀN 3D ❤️

Trên đây scr.vn đã chia sẻ đến các bạn 1001 hình nền máy tính Full HD cực đẹp. Đó là những hình ảnh cực đẹp với độ phân giải cao cùng với rất nhiều chủ đề: hình ảnh thiên nhiên, vũ trụ, con vật, anime, các loài hoa… các bạn có thể dễ dàng lựa chọn một hình ảnh phù hợp.

Hy vọng các bạn sẽ chọn được những ảnh nền đẹp ưng ý để tải về và sử dụng. Nếu cảm thấy hữu ích hãy đánh giá và để lại bình luận ở phía dưới nhé.

Trên máy tính để bàn Windows 10 của bạn, một hình nền, còn được gọi là hình nền, chỉ đơn giản là hình ảnh bao phủ màn hình nền của bạn, đằng sau các biểu tượng. Để thay đổi nó, hãy làm theo các bước sau:

Nhấp chuột phải vào máy tính để bàn của bạn và chọn Cá nhân hóa.

Windows nhanh chóng đưa bạn đến phần Cài đặt cá nhân hóa ứng dụng Cài đặt, mở gọn gàng với cài đặt Nền được hiển thị ở đây.

Nhấp vào danh sách thả xuống để chọn giữa che nền màn hình của bạn bằng hình ảnh hoặc màu sắc. Nhấp vào danh sách thả xuống để chọn giữa che nền màn hình của bạn bằng hình ảnh hoặc màu sắc.

Bạn có thể nhấp chuột phải vào màn hình nền khi ở chế độ Máy tính bảng. Thay vào đó, nhấn nút Bắt đầu, nhấn vào Cài đặt từ và nhấn vào biểu tượng Cá nhân hóa.

Chọn Ảnh từ danh sách thả xuống Nền.

Trình đơn Phần nền cho phép bạn tạo nền từ hình ảnh, màu sắc hoặc trình chiếu – một sự kết hợp của các bức ảnh tự động thay đổi theo các khoảng thời gian định sẵn.

Nhấp vào hình ảnh mới cho nền.

Nếu bạn không thích các dịch vụ hình ảnh của Microsoft, hãy nhấp vào nút Duyệt để tìm kiếm thư mục Ảnh của riêng bạn để tìm các hình nền tiềm năng.

Các tệp nền có thể được lưu trữ dưới dạng tệp BMP, GIF, JPG, JPEG, DIB hoặc PNG. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn một nền từ gần như bất kỳ ảnh hoặc nghệ thuật nào được tìm thấy trên Internet, được chụp từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc được quét bằng máy quét.

Khi bạn bấm vào một hình ảnh mới, Windows ngay lập tức đặt nó trên màn hình của bạn và hiển thị cho bạn một bản xem trước trên cửa sổ Cá nhân hóa. Nếu bạn hài lòng, hãy chuyển sang Bước 4.

Quyết định xem có nên điền, vừa, căng, gạch hoặc căn giữa ảnh không.

Mặc dù Windows cố gắng chọn cài đặt đẹp nhất, nhưng không phải bức ảnh nào cũng phù hợp hoàn hảo trên máy tính để bàn. Chẳng hạn, những bức tranh nhỏ cần được kéo dài để vừa với không gian hoặc trải đều trên màn hình theo hàng như gạch trên sàn nhà.

Khi ốp lát và kéo dài vẫn trông kỳ lạ hoặc bị biến dạng, hãy thử tùy chọn Fill hoặc Fit để giữ phối cảnh. Hoặc thử căn giữa hình ảnh và chừa khoảng trống xung quanh các cạnh của nó.

hinhf neenf ddepj

Ngoài hinhf neenf ddepj Nhấp vào nút Lưu Thay đổi để lưu nền mới của bạn.

Windows lưu nền mới của bạn trên màn hình của bạn.

Microsoft đã phát hành hai gói chủ đề Windows 10 mới trong tuần này. Với tiêu đề “Wildflowers Premium”, lần đầu tiên trong số này có sẵn miễn phí thông qua Microsoft Store và mang đến một số hình nền 4K cực kỳ đẹp mắt, tất cả đều thể hiện một số bức ảnh rực rỡ của thung lũng hoa dại. Mô tả chủ đề đọc:

Ngắm nhìn toàn cảnh các thung lũng đầy hoa dại trong 18 hình ảnh 4k cao cấp tuyệt đẹp này, miễn phí cho Windows 10 Themes. Những hình ảnh này chỉ được sử dụng làm hình nền máy tính.

Một chủ đề cao cấp khác được phát hành tối qua mang lại một số màu sắc hơn cho cuộc sống của bạn. Hãy nghĩ màu Burano! Bộ này bao gồm 14 hình ảnh “thuyền sáng và sặc sỡ”, có sẵn miễn phí cho Windows 10.

14 hình ảnh về những chiếc thuyền sáng sủa và sặc sỡ này miễn phí cho Windows 10 Themes. Những hình ảnh 4k cao cấp này chỉ được sử dụng làm hình nền máy tính.

Categorized in: