Có thể nói, loạt phim John Wick được coi là đỉnh cao của dòng phim hành động hiện đại. Những tác phẩm này ngay từ khi ra mắt đã được nhiều người đánh giá cao, đặc biệt là các fan hành động và yêu thích phim. Với lượng fan hùng hậu như vậy nhưng không phải ai cũng biết được những góc khuất của nhân vật.

John Wick - Keanu Reeves và 10 bí ẩn mà đa số mọi người đều bỏ lỡ

Hãy cập nhật những điều bạn có thể đã bỏ lỡ về john wick , từ những thông tin hậu trường đến chi tiết truyện tranh gốc:

10. Cảnh đóng thế

John Wick - Keanu Reeves và 10 bí ẩn mà đa số mọi người đều bỏ lỡ 2

Mặc dù ngôi sao của Keanu Reeves được biết đến là người thường tự mình thực hiện tất cả các pha nguy hiểm. Nhưng trong john wick có hai cảnh quá nguy hiểm đối với anh ta, đó là bị ô tô tông và ngã cầu thang. Cuối cùng, đoàn phim đã sử dụng diễn viên đóng thế cho cảnh quay này để giữ anh ta sống sót.

Nhiều người hâm mộ bỏ qua điều này và nghĩ rằng reeves đã thực hiện tất cả các pha nguy hiểm. Thực tế này đã được chứng minh là sai, nhưng nó cũng là lẽ tự nhiên đối với sự an toàn của các diễn viên.

9. Ý nghĩa hình xăm

John Wick - Keanu Reeves và 10 bí ẩn mà đa số mọi người đều bỏ lỡ 3

john có một hình xăm trên lưng được đánh vần bằng tiếng Latinh “fortis fortuna adiuvat” theo nghĩa đen là “Vận may ủng hộ những người táo bạo” strong> – a thuật ngữ nổi tiếng trong văn học có nghĩa là “ý chí nói tiếng phổ thông và can đảm làm giàu” . Trong trường hợp của john wick , từ dùng để chỉ những người liều lĩnh, không sợ hãi và dũng cảm.

Trong một cảnh của john wick 2 , khi hình xăm ở lưng được nhìn rõ hơn, nhiều người hâm mộ đã bỏ lỡ sự thật nhỏ thú vị này, vì nghĩ rằng hình xăm chỉ là một loạt các từ Latin ngẫu nhiên, phải không không có ý nghĩa gì.

8. Nam diễn viên bị sốt 103 ° F khi quay cảnh hành động căng thẳng

John Wick - Keanu Reeves và 10 bí ẩn mà đa số mọi người đều bỏ lỡ 4

Đạo diễn của

john wick , chad stahelski , đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng trong quá trình quay phim, keanu đôi khi bị sốt 103 ° F (khoảng 39,5 ° c) và lạnh cóng, nhưng anh ấy đã dễ dàng xoay sở một trong những cảnh khó nhất và khó nhất.

Không quá lời khi nói rằng Keanu Reeves được nhiều người đánh giá là một trong những nam diễn viên phim hành động vĩ đại nhất và thực tế đã chứng minh rõ ràng rằng nam diễn viên này hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này.

7. Trí nhớ tuyệt vời

John Wick - Keanu Reeves và 10 bí ẩn mà đa số mọi người đều bỏ lỡ 5

Có thể bạn còn nhớ john wick đánh nhau với mọi người trong hộp đêm bằng vũ đạo và hình ảnh đẹp mắt. Nhưng bạn có biết rằng để chụp được bức ảnh này, keanu reeves đã ghi nhớ toàn bộ cảnh và thay đổi chuyển động để nó đẹp hơn không?

Ghi nhớ toàn bộ cảnh hành động trong nhiều giờ liên tục là điều đáng chú ý, minh chứng thêm cho tài năng và trí nhớ tuyệt vời của nam diễn viên.

6. “Súng giết người”

John Wick - Keanu Reeves và 10 bí ẩn mà đa số mọi người đều bỏ lỡ 6

Bạn có biết rằng trong cả ba bộ phim, John Wick đã giết tổng cộng … 124 người.

Khả năng thay đổi linh hoạt loại súng tùy thuộc vào tình huống và đối thủ mà anh ta sắp phải đối mặt cho phép nhân vật này thích nghi với môi trường và nhanh chóng đại tu cách chiến đấu của mình. Đó cũng là lý do lớn nhất khiến john bấc luôn gặp nguy hiểm và luôn sống sót.

5. Cameo đặc biệt

John Wick - Keanu Reeves và 10 bí ẩn mà đa số mọi người đều bỏ lỡ 7

Trong john wick 3 , john chiến đấu với một người đàn ông khá lớn trong thư viện và giết anh ta bằng một cuốn sách. Trên thực tế, Master Assassin là một cầu thủ NBA chuyên nghiệp, boban marjanovic , 76 tuổi, người Serbia.

Categorized in: