Khi yêu nhau ai cũng luôn muốn thể hình tình cảm của mình với đối phương. Tâm lý của nhiều người nghĩ đã yêu thường là yêu người đó mãi mãi và cũng bởi vậy mà luôn tìm mọi cách để lưu giữ lại những kỉ niệm giữa hai người. Không chỉ là chọn cách đi du lịch cùng nhau, chụp những bức hình đẹp và có những người lại chọn xăm tên, xăm hình của người yêu lên cơ thể của mình. Đó như là một cách thể hiện tình yêu cũng như cách để “đánh dấu chủ quyền” với người yêu.

Thế nhưng có những chuyện ngoài tầm kiểm soát vì không phải cặp đôi nào cũng đi đến được cuối cùng với nhau. Khi yêu xăm hình lên người, chia tay rồi chẳng thể để hình xăm người yêu đó. Nhiều câu chuyện bi hài cũng xảy ra từ chính những hình xăm đó. Để giải quyết hình xăm hậu chia tay, các sao cũng tìm đủ mọi cách để xóa hình xăm.

Chẳng hạn như mới đây, thông tin về cặp đôi Du Uyên và Đạt G chia tay sau 3 năm gắn bó đang gây nhiều chú ý của nhiều người. Điều đặc biệt chính là từ câu chuyện Du Uyên sửa xăm hình người yêu sau khi chia tay. Thời còn mặn nồng với Đạt G, trên tay Du Uyên có xăm một hình là gương mặt Đạt G phiên bản cute. Nhiều người đã tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ trước hành động “chơi lớn” của Du Uyên và cho rằng đây là một cách biểu lộ tình cảm với bạn trai cực kì táo bạo.

Hạnh phúc là vậy nhưng đến nay cặp đôi đường ai nấy đi. Để giải quyết hình xăm khó xử trên cánh tay, Du Uyên đã quyết định thay đổi hình xăm cũ. Hình ảnh hình xăm Đạt G trên tay của Du Uyên đã được thêm khẩu trang, mũ len cùng cặp mắt kính. Giờ không còn hình xăm Đạt G nào trên cánh tay Du Uyên nữa mà chỉ còn hình ảnh cho thấy một chàng trai cool boy lạ hoắc.

Việc xăm tên hoặc xăm hình ảnh người yêu lên cơ thể đã có rất nhiều sao làm để thể hiện hình yêu của mình. Sau chia tay, hàng loạt các sao lại tìm cách xóa, làm mờ hoặc thay đổi hình xăm tên, hình ảnh của người tình cũ như trường hợp của Du Uyên và Đạt G.

Angelina Jolie từng xăm lên bắp tay mình hình ảnh Billy Bob. Đó là tên của người chồng cũ của cô Billy Bob Thornton. Cả hai đã từng có mối tình mặn nồng với nhau. Về sau, Angelina Jolie phải xóa hình xăm này đi. Cô đã thay hình xăm đó bằng một hình xăm tọa độ địa lý đánh dấu nơi sinh của 6 người con cùng người chồng của mình là Brad Pitt. Cuối cùng cô cũng ly dị Brad Pitt.

Câu chuyện tình yêu của cầu thủ Công Phượng và Hòa Minzy cũng từng gây sốt với nhiều người. Thời điểm họ yêu nhau cả hai thể hiện tình cảm bằng cách xăm dấu ấn người tình lên cơ thể. Hòa Minzy đã xăm tên người yêu lên ngực trái và nhiều lần khi diện trang phục hở vai đã để lộ ra. Còn Công Phượng cũng xăm lên bắp tay trái của mình một hình xăm hoa hồng. Biệt danh của Hoà Minzy là Rose.

Dù yêu nhau nhưng mối tình của Công Phượng và Hòa Minzy không nhận được sự ủng hộ từ nhiều phía. Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi đã ngậm ngùi chia tay trong tiếc nuối. Hình ảnh hình xăm trên ngực trái của Hoà Minzy về người yêu cũ đã chính thức được xóa. Hiện cô cũng vô cùng hạnh phúc với mối tình cùng bạn trai thiếu gia. Công Phượng cũng đã có một mái ấm hạnh phúc của riêng mình.

Để thể hiện tình cảm của mình với Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan cũng đã xăm hình người yêu lên ngực. Cả hai đã có 6 năm yêu đương mặn nồng. Tưởng tình yêu sâu đậm đến độ khắc gương mặt đối phương vào da thịt sẽ hạnh phúc mãi mãi nhưng rồi cả hai lại đường ai nấy đi. Đầu tháng 4 vừa qua, nữ doanh nhân Phượng Chanel đã xác nhận chia tay nam diễn viên dù cả hai đã có con chung gần 3 tuổi.

P.Thuận

Categorized in: