– Tuổi âm lịch: 25 tuổi

– SAO: THÁI DƯƠNG chiếu mệnh

– Mạng: Thổ gặp mệnh kim – Tương sinh

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm là tương khắc – Không tốt.

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng sinh năm 1998

Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng sinh năm 1998

Những người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 28/01/1998 đến 15/02/1999 thuộc tuổi Mậu Dần, cầm tinh con Hổ. Thiên can Mậu đi với địa chi Dần có ý nghĩa đặc biệt là Quá Sơn Chi Hổ (Hổ qua núi).

– Ngũ hành: Thổ (Thành Đầu Thổ, Đất trên thành)

– Tương sinh: Hỏa

– Tương khắc: Mộc

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Tốn

Phụ nữ tuổi Mậu Dần có cá tính mạnh mẽ, độc lập tự chủ, thích khám phá những trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống. Thay vì an phận thủ thường, họ có tham vọng to lớn, luôn muốn vươn lên để trở thành người thành công, có địa vị trong xã hội.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998 sẽ có những biến chuyển ra sao trong năm 2022 sắp tới? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để tìm hiểu rõ hơn về những sự kiện quan trọng!

II. Xem tử vi nữ tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Trong Âm Lịch, 2022 được gọi là năm Nhâm Dần, tức là năm con Hổ. Trong Lục thập hoa giáp, năm Nhâm Dần 2022 ứng với mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Bước sang năm mới, sẽ có nhiều thay đổi diễn ra trong cuộc sống của người nữ tuổi Mậu Dần. Vận số của bản mệnh sẽ được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố như: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi…

Tuổi Mậu Dần có ngũ hành nạp âm bản mệnh thuộc Thổ, nằm trong mối quan hệ tương sinh với mệnh Kim của Nhâm Dần, tương đối may mắn. Tiếc rằng thiên can Mậu và Nhâm lại tương khắc với nhau khiến sự tốt lành bị giảm đi đôi chút. Về tổng quan, phụ nữ tuổi Mậu Dần vẫn có thể giải quyết mọi khó khăn để tiến tới thành công nếu kiên trì phấn đấu trong năm 2022.

Trong năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998 được cát tinh soi chiếu nên được hưởng phúc khí dồi dào, vận đỏ tới tấp. Nhờ có sao Thái Dương, tiền tài lẫn sự nghiệp của bản mệnh đều sẽ khởi sắc. Cuộc sống trong năm mới an khang thịnh vượng, tràn đầy niềm vui.

III. Xem vận mệnh năm 2022 của nữ tuổi Mậu Dần 1998 trên các phương diện

Tử vi năm 2022 của nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998 trên các phương diện cuộc sống

Tử vi năm 2022 của nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998 trên các phương diện cuộc sống

Hãy cùng Vansu.net tìm hiểu đôi nét về cuộc sống của người nữ tuổi Mậu Dần 1998 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và tài lộc.

1. Công việc, sự nghiệp

Người nữ tuổi Mậu Dần sẽ có con đường sự nghiệp rộng mở, hanh thông trong năm 2022. Những nỗ lực trong công việc sẽ được ghi nhận, bắt đầu mang đến những thành quả như ý. Đây là lúc bản mệnh được hưởng những đền đáp xứng đáng trong sự nghiệp sau một quá trình rèn luyện gian khổ.

Phụ nữ tuổi Mậu Dần có phong cách làm việc quyết đoán, hiệu suất làm việc hiệu quả nên luôn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất với kết quả tốt nhất. Một khi đã xác định mục tiêu trong công việc, không có điều gì có thể khiến bản mệnh bỏ cuộc giữa chừng.

Nếu biết tận dụng thời cơ, người nữ tuổi Mậu Dần có thể thực hiện những dự định táo bạo trong năm nay để làm nên thành công vang dội. Nên xem ngày tốt để tiến hành đại sự trong công việc, chẳng hạn như khai trương cửa hàng, ký kết hợp đồng….

2. Tài chính

Tình hình tài chính của người nữ tuổi Mậu Dần sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp trong năm 2022. Nhờ có tài vận hanh thông, bản mệnh đỡ vất vả hơn nhiều trong việc kiếm tiền. Thêm vào đó, sẽ bất ngờ có nhiều khoản lợi lộc bất ngờ chẳng hạn như hợp đồng làm ăn béo bở, hoặc khoản tiền thưởng lớn.

Dù có nhiều tiền đến mấy nhưng nếu không biết tiết kiệm thì vẫn khó giữ được của cải. Chính vì thế bản mệnh không nên tiêu xài hoang phí mà cần dành dụm một khoản tiền đề phòng trường hợp bất trắc. Ngoài ra, nên dành thời gian suy tính cẩn thận trước khi mang tiền đi đầu tư hoặc cho người khác vay tiền.

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm 2022, chuyện tình duyên của phụ nữ tuổi Mậu Dần không mấy khởi sắc. Những người độc thân ít có cơ hội có được nhân duyên như ý. Đến khi gặp vận đào hoa trong tương lai thì chắc chắn sẽ tìm được đối tượng phù hợp nên bản mệnh không cần quá lo lắng.

Những người đã có tình yêu cho riêng mình thì nên kiềm chế tính cách nóng nảy, ghen tuông vô cớ để tránh mâu thuẫn không đáng có. Trong tình yêu, phụ nữ tuổi Mậu Dần có tính cách chiếm hữu, luôn muốn đối phương làm theo ý của mình. Nếu khắc phục được nhược điểm này, mối quan hệ của hai người sẽ càng thêm bền chặt.

Qúy bạn nên xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc trong cuộc sống hôn nhân sau này : Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Trong năm 2022, tình trạng sức khỏe của phụ nữ tuổi Mậu Dần vẫn tương đối ổn định. Thế nhưng bản mệnh vẫn phải chú ý giữ gìn cơ thể khỏe mạnh hằng ngày. Nên chăm chỉ rèn luyện thể thao kết hợp chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để nâng cao sức đề kháng.

Không nên tham công tiếc việc mà gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Để duy trì năng lượng tích cực trong công việc nên thực hiện lịch làm việc cân đối với thời gian nghỉ ngơi.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2022

Sao chiều mệnh tuổi Mậu Dần nữ mạng trong năm 2022

Sao chiều mệnh tuổi Mậu Dần nữ mạng trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, sao Thái Dương sẽ mang may mắn, cát lộc đến trong cuộc sống của nữ mạng tuổi Mậu Dần. Đệ nhất phúc tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn chủ về sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài hưng vượng.

Nhờ có thời vận cát lành cùng với tinh thần phấn đấu hết mình, bản mệnh chắc chắn sẽ thực hiện được những dự định đã ấp ủ bấy lâu. Thêm vào đó, người nữ tuổi Mậu Dần cũng may mắn nhận được sự ủng hộ, trợ giúp của mọi người xung quanh. Đừng ngần ngại thử sức bản thân trong những thử thách mới trong năm nay để đạt được những thành công ngoài sự mong đợi.

2. Hạn tuổi

Cả nam và nữ tuổi Mậu Dần 1998 đều chịu ảnh hưởng của hạn Địa Võng trong năm Nhâm Dần. Đây là niên hạn chủ về mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, dễ vướng phải thị phi. Nếu khắc chế được cái tôi của bản thân thì hạn Địa Võng khó có thể gây ra rắc rối cho bản mệnh.

Điều quan trọng nhất là khi gặp phải tranh chấp thì không nên thể hiện thái độ hơn thua, cố chấp giành phần thắng về mình. Lời khuyên cho bản mệnh là “một điều nhịn bằng chín điều lành”. Bên cạnh đó, tuyệt đối không nên đặt điều bôi nhọ người khác, gây nên khẩu nghiệp.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận – Địa Sinh: Được quý nhân phù trợ trong sự nghiệp. Công việc làm ăn tiến triển thuận lợi, thu được nhiều lợi nhuận.

4. Vận niên

Ngưu hồi sơn: Trâu về núi non.

Mọi chuyện dần trở nên hanh thông, không còn phải vất vả, lo toan. Nên lựa chọn đối tác làm ăn kỹ lưỡng để tránh bị hãm hại sau lưng.

5. Màu hợp tuổi

Các chuyên gia phong thủy cho rằng vận khí của con người sẽ tốt lên khi sử dụng màu sắc hợp ngũ hành bản mệnh. Để tránh xui xẻo, gặp nhiều may mắn trong năm 2022, phụ nữ tuổi Mậu Dần nên chọn các màu sắc như: Đỏ, hồng, cam, nâu, tím, vàng đậm.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998 thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh. Bản mệnh sẽ gặp thuận lợi khi xuất hành nếu chọn các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Người gặp được phúc tinh chiếu mệnh thì nên làm lễ nghênh sao để cầu mong thêm nhiều phúc lộc, tiền tài. Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Mậu Dần nên cử hành lễ nghênh sao Thái Dương vào ngày lành tháng tốt. Ngoài việc chuẩn bị đồ cúng đầy đủ, bản mệnh nên thể hiện thái độ thành tâm, kính cẩn.

Sao Thái Dương chỉ phù trợ cho người có bản tính chính nghĩa, cương trực. Vậy nên phụ nữ tuổi Mậu Dần phải giữ vững thiện tâm, tuyệt đối không được vì lợi ích trước mắt mà lừa dối, hãm hại người khác. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh để tích thêm nhiều phúc đức.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Dần 1998 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

VII. Diễn biến tử vi nữ mạng Mậu Dần theo tháng trong năm 2022

Lá số tử vi của nữ mạng tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Sao chiều mệnh tuổi Mậu Dần nữ mạng trong năm 2022

Tháng 1: Xuân mới an khang, phúc lộc dồi dào.

Tháng 2: Tình duyên đôi lứa mặn nồng. Sự nghiệp thăng hoa, dễ thăng quan tiến chức.

Tháng 3: Thể hiện thái độ “dĩ hòa vi quý”, chủ động nhường nhịn khi vướng phải mâu thuẫn.

Tháng 4: Làm việc một cách tỉ mỉ để tránh mắc sai lầm không đáng có. Cẩn trọng khi ký kết làm ăn lớn.

Tháng 5: Công việc phát đạt, tiền vào như nước. Sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn.

Tháng 6: Vận khí hanh thông, gặp nhiều may mắn. Nếu quý bạn khởi sự trong thời điểm này thì dễ đạt được kết quả như ý nguyện.

Tháng 7: Bình an vô sự, tâm hồn thanh thản, không có lo âu, phiền muộn.

Tháng 8: Sự nghiệp tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tài lộc ổn định.

Tháng 9: Luôn đề cao cảnh giác, giữ gìn tài sản cá nhân cẩn thận.

Tháng 10: Chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, thực hiện lối sống lành mạnh.

Tháng 11: Đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc. Cố gắng chi tiêu tiết kiệm để tích lũy của cải.

Tháng 12: Gia đạo yên ấm, tình cảm mặn nồng.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Mậu Dần

VII. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Dần bị trực thái tuế. Người gặp hạn này nên khéo léo trong cách đối nhân xử thế, đồng thời cũng phải chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân. Năm nay có ba con giáp khác cũng phạm thái tuế là Thân, Tỵ và Hợi.

2. Phạm tam tai không?

Người nữ tuổi Mậu Dần không phạm hạn Tam Tai trong năm 2022, nên không cần lo lắng về sự nghiệp, tiền tài. Các tuổi nên cẩn trọng với hạn Tam Tai trong năm nay là Thân, Tý và Thìn.

3. Phạm kim lâu không?

Xét theo Âm Lịch, người nữ tuổi Mậu Dần 25 tuổi vào năm Nhâm Dần, không phạm hạn Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Nữ mạng tuổi Mậu Dần không phạm hạn Hoang Ốc trong năm Nhâm Dần 2022.

5. Có xây nhà được không?

Để tránh Thái Tuế cản trở kế hoạch xây nhà mới, thì gia chủ có thể “mượn tuổi” làm nhà. Phụ nữ tuổi Mậu Dần có thể áp dụng phương pháp này trước khi động thổ trong năm 2022.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tuổi làm nhà

6. Có lấy vợ/chồng được không?

Phụ nữ tuổi Mậu Dần nên chọn ngày lành tháng tốt để cử hành hôn lễ trong năm Nhâm Dần để tránh Thái Tuế. Sau khi đã hóa giải được vận hạn thì mọi chuyện suôn sẻ hơn, hôn nhân sau này được hạnh phúc bền chặt.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Mậu Dần của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Dần

  • Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Năm 2023 – Nam Mạng 1998
  • Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Năm 2023 – Nữ Mạng 1998
  • Tử vi tuổi Dần năm 2023: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

Categorized in: