Trà sữa là thức uống yêu thích của mọi nhà và đặc biệt là các nàng. Thế nhưng có điều gì khác biệt giữa size M và size L không? Hãy để bài viết dưới đây của NuChinh giải đáp trà sữa size M bao nhiêu ml cho bạn nhé.

Size trà sữa là gì? Các size ly trà sữa?

Thông thường khi nhận order, nhân viên ở quầy sẽ hỏi bạn muốn dùng size gì. Bạn sẽ có 3 sự lựa chọn quen thuộc là S, M, L tương ứng với kích thước ly từ nhỏ đến lớn. Ngoài các kích thước quen thuộc trên một số thương hiệu còn làm size khổng lồ là 1L.

size trà sữa

Trà sữa size M bao nhiêu ml?

Bạn có thể sẽ bắt gặp một số video viral về dung tích thật sự giữa 3 size S, M, L. Vậy thực hư là như thế nào? Dưới đây là dung tích của một số mẫu ly trà sữa size M.

Ly trà sữa đáy thẳng size M bao nhiêu ml?

Trà sữa size M bao nhiêu ml hẳn là vấn đề nhiều người quan tâm. Ly đáy thẳng là loại ly có giá thành rẻ nhất, hình dáng trung tính, dung tích 500ml được sử dụng phổ biến và là kích thước nhiều người sử dụng nhất.

Tuy nhiên nhiều người cảm thấy size 500ml khá nhỏ với họ nhưng 700ml lại hơi lớn nên nhiều quán trà sữa hiện nay sử dụng phổ biến loại 650ml hơn.

size trà sữa

Ly trà sữa đáy bầu size M bao nhiêu ml?

Nếu bạn đã quen thuộc với các hãng như The Alley thì loại ly đáy bầu hẳn không còn quá xa lạ. Chi phí sản xuất của loại ly này không quá cao, hình dáng xinh xắn, nữ tính, sử dụng nắp đậy 95 ép. Size M của loại ly đáy bầu này là 500ml giống với loại đáy bằng.

ly trà sữa đáy thẳng

Ly trà sữa nắp trái tim size M bao nhiêu ml?

Trà sữa nắp tim vẫn sử dụng kiểu thiết kế đáy thẳng quen thuộc tuy nhiên phần nắp có nút tim đặc biệt. So với ly đáy thẳng thông thường không có điểm nào khác biệt.

Phần nắp tim phù hợp với một số người dùng không muốn sử dụng ống hút. Loại ly này còn được gọi là ly tim và được sử dụng phổ biến nhiều quán trà sữa bình dân.

Một số câu hỏi liên quan về ly trà sữa size M

Sự khác biệt giữa các size chủ yếu là ở kích thước và dung tích nước nên chắc hẳn nhiều người cũng có thắc mắc tương tự với size L và size S.

Trà sữa size L bao nhiêu ml?

Trà sữa size L có dung tích khá lớn lên tới 700ml, phải là những người đam mê trà sữa mới có thể uống hết được. Tuy nhiên các hãng thường up size miễn phí hoặc có chương trình giảm giá với size L. Nên nhìn chung nhiều người dùng thích gọi size L thay vì size M vì chênh lệch giá không quá lớn.

Trà sữa size S bao nhiêu ml?

Size S là loại có kích thước nhỏ nhất, nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm thức uống mới thì loại ly này hoàn toàn phù hợp với bạn. Với 360ml bạn không nên bỏ quá nhiều topping hoặc hãy upsize lên để có thức uống trọn vẹn hơn nhé.

Không thể đánh giá thấp độ hot của những ly trà sữa đối với giới trẻ hiện nay. Với đa dạng các vị thơm ngon khác nhau kết hợp cùng rất nhiều loại topping chiều lòng mọi cô gái.

Nếu đã có thông tin dung tích của từng size rồi thì từ nay bạn sẽ chủ động hơn trong việc chọn size đồ uống tùy theo nhu cầu nhé.

Bài viết trên đã giải mã vài điều về ly trà sữa mà các bạn thưởng thức hàng ngày. Mong rằng thông tin trà sữa size M bao nhiêu ml của NuChinh đã giúp bạn có thêm thông tin hay ho về ẩm thực. Đừng quên Like và Share để ủng hộ chúng mình ra nhiều bài viết tuyệt vời hơn nhé.

Categorized in: